máy xit cao áp 5 ứng dụng hiệu quả nhất

Máy xit cao áp

Bạn có một sân lớn đẹp. Xe ô tô, nha xưởng lâu ngày bị bám rêu… và ban cần làm sạch chúng.Bạn thường xuyên làm sạch chúng. phải mất một thời gian dài và một số vết bẩn đó quá khó để loại bỏ, cho dù bạn có chà kỹ và sử dụng bao nhiêu chất tẩy rửa.

Đó là lý do tại sao bạn nên nghiêm túc xem xét việc mua một máy rửa áp lực.

Nó sẽ không chỉ cung cấp cho bạn đủ sức mạnh để loại bỏ tất cả những vết bẩn cứng đầu đó.

và sau đây là một số ứng dụng chính mà máy xịt rửa cao áp thực hiện cực kỳ tốt.

Máy xịt rửa cao áp dùng để rửa xe

Khi rửa xe bằng máy xit cao áp, trước tiên hãy đảm bảo rửa sạch bằng nước, để bạn thoát khỏi bụi bẩn, muối hoặc bùn. Sau đó, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa bằng tay hoặc sử dụng đầu xà phòng. Sau đó, sử dụng một mẹo áp suất thấp để rửa chất tẩy rửa. Ngoài ra, luôn luôn nhớ rửa bên dưới xe của bạn, quá.

Máy xit cao áp để rửa vỉ nướng 

Tôi thích sử dụng bếp nướng của tôi, nhưng tôi coi thường việc làm sạch nó sau đó cũng nhiều như vậy. Loại bỏ tất cả dầu mỡ và chất béo được đốt sâu vào kim loại là một cơn ác mộng tuyệt đối. Khi tôi mua một máy rửa áp lực, tất cả điều đó đã thay đổi. Làm sạch vỉ nướng của tôi chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần làm trước khi làm nổ nó bằng tia nước từ máy rửa áp lực. Tùy thuộc vào loại vỉ nướng bạn có, ngắt kết nối nó khỏi điện, bình propan hoặc đường dẫn khí tự nhiên.

Bắt đầu với một đầu vòi 45 độ để loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn và chất béo. Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng chất tẩy nhờn mạnh. Hãy để chất tẩy nhờn làm việc của nó trong khoảng năm phút, trước khi làm nổ vỉ nướng bằng đầu phun 15 độ để loại bỏ các vết bẩn khó khăn nhất. Một khi bạn đã thoát khỏi tất cả bụi bẩn đó, rửa sạch vỉ nướng bằng đầu vòi 45 độ.

Sử dụng máy áp lực cao để làm sạch mặt bằng gỗ

máy xịt rửa cao áp

Bạn cũng có thể sử dụng máy phun xịt rửa cao áp để rửa các bề mặt gỗ. Chẳng hạn như sàn, vách nhà, vọng lâu, cầu thang, hàng rào gỗ, và thậm chí đồ gỗ ngoài trời. Chỉ cần lưu ý sử dụng các đầu phun áp suất thấp, bởi vì một vòi phun nước áp lực cao đủ mạnh để tước lớp hoàn thiện từ gỗ. Ngoài ra, các hạt nước có thể tự nhúng sâu vào bên trong gỗ, khiến nó bị uốn cong và mục nát. Đây cũng là lý do tại sao bạn không bao giờ nên sử dụng máy bay áp lực cao kết hợp với chất tẩy rửa khi rửa bề mặt gỗ.

Sử dụng máy xit cao áp để xử lý bề mặt Kim loại 

Bạn có thể tận dụng tối đa công suất máy rửa áp lực của mình khi rửa bề mặt kim loại. Tôi đã từng đề cập đến việc sử dụng máy rửa áp lực để làm sạch vỉ nướng của bạn. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để làm sạch hàng rào kim loại, máng xối, cống, bánh xe hợp kim, máy kim loại. Vâng, khá nhiều thứ bằng kim loại, sử dụng đầu vòi áp lực cao. Chỉ cần nhớ đừng để quá gần bề mặt, vì tia nước có thể làm trầy xước nó.

Làm sạch Bê tông và sàng gạch bằng máy phun xịt cao áp

máy xit cao áp.jpg

 

Sàn nhà để xe của bạn, lối đi bằng gạch và đường lái xe bê tông thường là khó khăn nhất để làm sạch. Cuối cùng, loại bỏ các vết dầu mỡ này ra khỏi các bề mặt này bằng máy phun áp lực cao, với sự trợ giúp của chất tẩy rửa, giờ đây đã có thể. Tôi luôn cảm thấy khó chịu khi phát hiện ra cỏ mọc giữa những viên gạch trong sân của mình. Không cần thiết, cỏ dại không phù hợp với máy rửa áp lực của tôi.

Các ứng dụng khác.

máy xit cao áp

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe tải và các thiết bị máy móc khác. Bạn không cần tôi nói cho bạn biết việc làm sạch và bảo trì nó khó khăn như thế nào. Ngoài ra, các vật liệu như kim loại, gỗ, thủy tinh và sợi thủy tinh được sử dụng để chế tạo các thiết bị và có một thứ linh hoạt như máy rửa áp lực có thể thích ứng với các bề mặt khác nhau và các công việc làm sạch khác nhau là lý tưởn.

Nếu bạn có một bể bơi, hoặc một bể sục. Bạn có thể được hưởng lợi từ việc mua một máy rửa áp lực sử dụng nước nóng và có khả năng sản xuất hơi nước. Bằng cách này, bạn sẽ thoát khỏi nấm mốc tích tụ và các bề mặt sẽ không có vi khuẩn.

Tổng kết

Như bạn có thể thấy, bạn có thể sử dụng một áp lực để làm sạch tất cả những thứ này. cộng với tường vữa, sàn, cũng như những thứ bên trong nhà bạn. Chỉ cần nhớ sử dụng đúng số lượng áp lực.

Để tìm hiểu thêm các loại máy xit rửa cao áp hãy bấm vào đây nhé

Bất cứ lúc nào bạn cần hay liên hệ cho chúng tôi ngay

Hotline : Mr Phát : 0901.014.044/ 0399999188zalo

email : sale002thietbicn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *