Điều hòa tủ điện daeyang

Lọc sản phẩm

Hiển thị 8 sản phẩm

Điều hòa tủ điện Daeyang

Với Công nghệ chuẩn quốc tế, máy điều hòa tủ điện Daeyang Control panel sẽ luôn giữ cho bên trong bảng điều khiển của máy công cụ CNC, robot và thiết bị tự động hóa trong nhà máy sản xuất,… kéo dài tuổi thọ thiết bị của doanh nghiệp, giảm tỉ lệ hỏng hóc để nâng cao năng suất. Duy trì sản xuất liên tục.

The cooling system of DAEYANG will help your business by improving productive efficiency of your equipments. KEEPPRODUCTION LINESUP.

Điều hòa tủ điện Deyang korea

Nguy cơ hỏng hóc tủ điện theo thời gian

  • Bảng điều khiển của máy công cụ CNC, rô bốt và hệ thống tự động hóa nhà máy thực hiện nhiều chức năng đa dạng.
  • Bảng điều khiển thường đặt trong các tủ kín (tủ điện) nên theo thời gian sẽ dần bị hư hỏng do nhiệt độ cao, độ ẩm, bụi bẩn nhiều.
  • Trong một số trường hợp, thiết bị hoạt động với năng suất cao có thể bị TẮT MÁY hoặ DỪNG HOẠT ĐỘNG. DAEYANG, một công ty có trên 29 năm kinh nghiệm, có thể giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề nêu trên.
  • Chúng tôi đã phát triển máy điều hòa tủ điện giúp ngăn chặn các vấn đề về nhiệt độ cao trong tủ điều khiển, giải quyết độ ẩm và ngăn chặn bụi bẩn. Hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp sẽ trở nên hiệu quả và liên tục.

Đối tượng sử dụng máy lạnh tủ điện daeyang

Những nhà máy hoạt động ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao (như sản xuất kim loại, tán, đúc, hàn, gia công cơ khí, nhà máy sản xuất giấy và kéo sợi v.v)

Nguyên lý hoạt động máy điều hòa không khí dùng cho tủ điện.

  • Không khí lạnh được chuyển vào thiết bị tủ điện đồng thời hút không khí nóng từ tủ điện ra bên ngoài.
  • Nhiệt độ trong tủ điều khiển được làm mát. Bên trong tủ điện sẽ luôn được duy trì mức nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

ưu điểm điều hòa tủ điện deayang Mùa nóng và mùa mưa đến nhanh hơn, và lâu hơn. Hãy để máy điều hòa DAEYANG bảo vệ thiết bị máy điều hòa tủ điện của bạn.

Ưu điểm điều hòa tủ điện Daeyang:

Mỏng và nhẹ Thin and light

Không bị lồi lõm khi lắp vào cửa tủ. There are no sagging and projecting when installed on the door.

Dễ dàng vệ sinh bộ lọc

Không cần đến ống dẫn nước thải

Dễ dàng vệ sinh bằng các sử dụng khung lọc bụi thô có cấu trúc tháo rời.

Các sản phẩm làm nước ngưng tụ bốc hơi trong chu trình làm lạnh. Do đó, sản phẩm không cần tính năng làm nóng, giảm điện tích và nguy cơ rò rỉ điện (khi độ ẩm 80%, sản phẩm tự làm hơi nước bốc hơi trong 60~120cc/giờ).