Máy làm mát công nghiệp Keruilai

Lọc sản phẩm

Hiển thị 2 sản phẩm

MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP KERUILAI

KERUILAI là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất máy làm mát bay hơi nước với 17 năm kinh nghiệm, sở hữu hơn 50 bằng sáng chế và có mặt tại hơn 50 quốc gia. máy làm mát bằng bay hơi nước là giải pháp thân thiện vơi môi trường, cung cấp không khí tươi mát, sạch cho người sủ dụng. Thiết bị ứng dụng được cho nhiều môi trường khác nhau cho công nghiệp và dân dụng. Công nghiệp : May mặc, da dày, khuôn đúc, nung, nhựa, cao su, kho bãi…Dân dụng: khách sạn, nhà hàng, phòng gym, công viên, khu vui chơi… Máy làm mát KERUILAI là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng (coolpad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau đó là sự sắp xếp khoa học, là diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu! KERUILAI mang lại hiệu quả cao nhất.

>>> Giải pháp kết hợp máy làm mát với quạt trần công nghiệp

NGUYÊN LÝ GIẢM NHIỆT ĐỘ CỦA MÁY LÀM MÁT KERUILAI nguyen-ly-hoat-dong-may-lam-mat-nha-xuongMáy làm mát  KERUILAI làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước. Theo mỗi chu kỳ, nước hấp thụ nhiệt sau khi bay hơi, và vùng diễn ra sự bay hơi ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm màng giấy làm mát ( tấm màng giấy có vùng trao đổi nhiệt hơn gấp trăm lần so với diện tích của nó) hơi nóng sẽ được hấp  thu, vì thế làm giảm nhiệt độ.

NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA MÀNG GIẤY LÀM MÁT GỒM NHIỀU LỚP  TƯƠNG ĐỒNG CÓ SỚ VÀ GỢN SÓNG Phần chính của máy làm mát KERUILAI tiết kiệm năng lượng và giữ sạch môi trường là tấm màng giấy làm mát gồm nhiều lớp tương đồng có sớ và gợn sóng có khả năng hấp thụ hơi nóng trong không khí. Khi không khí đi xuyên qua tấm màng giấy, không khí được lọc, làm mát và tạo ẩm. Những thuận lợi của nó là có khả năng trao đổi lớn, kết cấu chắc chắn và bền, cho dù nó tiếp xúc với nước trong thời gian dài và trong điều kiện sử dụng thông thường ta có thể sử dụng được 5 năm.