ĐỒNG HỒ ĐO LỖ

Lọc sản phẩm

Hiển thị 15 sản phẩm

ĐỒNG HỒ ĐO LỖ LÀ GÌ?

Đồng hồ đo lỗ là thiết bị chuyên dùng để đo đường kính trong của chi tiết với độ chính xác cao.

Thông thường chúng ta có thể dùng thước cặp để đo đường kính lỗ. Tuy nhiên để kiểm tra những lỗ sâu và đòi hỏi độ chính xác cao như kích thước lòng xylanh thì ta phải cần đến dụng cụ đo lỗ chuyên dụng.

CẤU TẠO

Đồng hồ thường gồm 1 đầu đo, 1 thân và 1 mặt đồng hồ hiển thị. Có 2 dạng: đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử. Có các chủng loại đa dạng phục vụ những yêu cầu khác nhau của công việc.

Cấu tạo đồng hồ đo lỗ

CÁCH SỬ DỤNG

CÁCH SỬ DỤNG

Nếu bạn chưa từng dùng đồng hồ đo lỗ trước đó thì nên liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn vì nó có cách sử dụng khá đặc biệt.

Trước tiên bạn cần xác định kích thước lỗ nhỏ nhất và lớn nhất mà mình cần đo vì mỗi model chỉ đo được trong 1 khoảng nhất định.

Cần lưu ý đồng hồ điện tử và đồng hồ cơ có cách sử dụng khác nhau:
_Đồng hồ điện tử sẽ đo trực tiếp và kết quả sẽ được hiển thị trên mặt đồng hồ.

_Còn đồng hồ dạng cơ không đo được trực tiếp mà nó chỉ giúp ta lấy dấu lỗ. Mặt đồng hồ không hiển thị kết quả mà chỉ hiển thị độ lệch để hỗ trợ việc lấy dấu. Sau khi lấy dấu ta sẽ dùng panme để đo lại.
Lưu ý: Những đồng hồ của các hãng khác nhau có thể có cách đo khác nhau.

Đồng hồ đo lỗ

Minh hoạ ứng dụng của đồng hồ dang cơ

Do đó để nắm rõ cách sử dụng cũng như kỹ thuật đo chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi. Thietbicn.com có đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như cách thao tác chính xác nhất.


GIỚI THIỆU THIETBICN.COM

Thietbicn.com chuyên cung cấp dụng cụ đo lỗ của Mitutoyo, Insize. Ngoài ra có các dụng cụ đo khác như thước cặp, panme, đồng hồ so, căn lá,… Sản phẩm dùng cho ngành cơ khí chế tạo, gia công chính xác và kiểm tra chất lượng (QA).

Đến với Thietbicn.com chúng tôi cam kết:
_Hàng chính hãng 100%
_Bảo hành theo chính sách của hãng
_Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ để được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.