THƯỚC CẶP ĐIỆN TỬ

Lọc sản phẩm

Hiển thị 1–48 của 91 sản phẩm

THƯỚC CẶP ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Thước cặp điện tử là phiên bản hiện đại nhất của thước cặp, với mặt đồng hồ điện tử thay thế đồng hồ cơ hay du xích giúp ta đọc được ngay kết quả, loại trừ sai số. Thước điện tử có những ưu điểm vượt trội so với thước cơ học:

_Độ chính xác rất cao, lên đến 0.01mm.
_Giá trị được hiển thị bằng số rõ ràng, chính xác. Loại “Dual scale” có thể chuyển đổi trực tiếp giữa hệ Inch và Mét.
_Có tính năng cài đặt giá trị zero để cân chỉnh thước. Tính năng này có thể dùng để đo độ chênh lệch giữa 2 chi tiết, đặc biệt hữu ích cho việc kiểm soát chất lượng (QA)

_Một số hãng còn có tính năng xuất kết quả đo sang máy tính, phục vụ nhu cầu thống kê và phân tích.

các loại thước cặp

Các loại thước cặp thông dụng

thước cặp điện tử

Một thước cặp điện tử nhãn hiệu Mitutoyo với tính năng xuất kết quả đo sang máy tính. (Tính năng này chỉ có trên một số Model nhất định)

ƯU NHƯỢC ĐIỂM

Thước cặp điện tử có tất cả những gì tiện dụng nhất mà chúng ta cần, loại bỏ toàn bộ những hạn chế của thước cơ khí. Tuy nhiên nó vẫn có nhược điểm cần phải lưu ý. May mắn là những nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được:

_Nhạy cảm với nước. Đa phần thước điện tử đều có khả năng chống nước nhất định, tuy nhiên chúng ta nên tránh để thước tiếp xúc với nước quá lâu. Nếu môi trường làm việc có nhiều nước thì bạn nên dùng loại chuyên chống nước.

_Giá thành cao. Thước điện tử có giá cao hơn nhiều lần so với thước cơ khí. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều dòng thước điện tử phục vụ những phân khúc cũng như nhu cầu khác nhau. Nếu công việc không đòi hỏi độ chính xác cao thì vẫn có những mẫu thước giá rẻ cho bạn sử dụng.

Thietbicn.com cung cấp các loại thước cặp đa dạng về chủng loại và giá cả. Đừng ngần ngại liên hệ để chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.


GIỚI THIỆU THIETBICN.COM

Thietbicn.com chuyên cung cấp thước kẹp điện tử của Mitutoyo, Insize cùng các dụng cụ đo khác như thước kẹp cơ khí, panme, đồng hồ so, căn lá,… phục vụ cho ngành cơ khí chế tạo, gia công chính xác và kiểm tra chất lượng (QA).

Đến với Thietbicn.com chúng tôi cam kết:
_Hàng chính hãng 100%
_Bảo hành theo chính sách của hãng
_Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ để được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.