THƯỚC CẶP ĐỒNG HỒ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THƯỚC CẶP ĐỒNG HỒ LÀ GÌ?

Thước cặp đồng hồ là phiên bản tiện lợi hơn của thước cặp cơ khí. Trên thân thước phần du xích được thay thế bằng một đồng hồ rất nhạy. Mặt đồng hồ hiển thị các bước chia nhỏ của 1mm, tuỳ loại mà bước chia này là 0.02mm hay 0.01mm. Giá trị này thường được ghi trên mặt đồng hồ, ta cần phải lưu ý để chọn đúng độ chính xác mình cần.

Giá trị trên đồng hồ là giá trị trực tiếp, ta không cần phải tìm điểm trùng nhau như trên du xích. Ngoài ra thước đồng hồ có thể đo được đến 0.01mm, tức là gấp đôi thước cơ khí. Do đó thước đồng hồ giúp đọc kết quả dễ dàng và chính xác hơn loại cơ khí.

thước kẹp đồng hồ

Một thước đồng hồ với bước đo 0.01mm

CÁCH SỬ DỤNG:

Cách sử dụng của thước đồng hồ cũng tương tự loại cơ khí. Ta có thể đo trong, đo ngoài, đo lỗ, đo bậc, đo sâu,… Chỉ khác ở chỗ phần thập phân được hiển thị trực tiếp trên mặt đồng hồ, không cần phải dò tìm như trên du xích. ứng dụng của thước cặp cơ khí

Ứng dụng của thước cặp đồng hồ tương tự thước cặp cơ khí

cách sử dụng thước cặp đồng hồ

Giá trị phần thập phân được hiển thị trực tiếp trên mặt đồng hồ

TÍNH NĂNG “ZEROING”

1 tính năng đặc biệt của thước đồng hồ là khả năng cân chỉnh giá trị “Zero”. Mặt đồng hồ có thể xoay được giúp ta cân chỉnh lại giá trị 0 khi bắt đầu đo. Ta cũng có thể dùng tính năng này để cài đặt giá trị 0 sau khi đo chi tiết mẫu, từ đó đo sự chênh lệch giữa 2 chi tiết (với điều kiện độ chênh lệch <1mm). Tính năng này đặc biệt hữu dụng trong công việc kiểm soát chất lượng.

cân chỉnh thước cặp đồng hồ


GIỚI THIỆU THIETBICN.COM

Thietbicn.com chuyên cung cấp thước cặp đồng hồ của Mitutoyo, Insize cùng các dụng cụ đo khác như thước cặp cơ khí, panme, đồng hồ so, căn lá,… phục vụ cho ngành cơ khí chế tạo, gia công chính xác và kiểm tra chất lượng (QA).

Đến với Thietbicn.com chúng tôi cam kết:
_Hàng chính hãng 100%
_Bảo hành theo chính sách của hãng
_Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ để được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.