máy nén khí

Mến chào các bạn. Các bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm máy nén khí chất lượng giá thành hợp lý.Một nơi phân phối hàng uy tín để phụ vụ cho nhu cầu công việc của mình.Bạn đang hoạt động trong ngành công nghiệp , sửa chữa xe máy oto ,ngành thực phẩm, y tế….Thiêt bị công nghiệp …….Xin giới thiệu cho quý vị các dòng máy nén chính hãng chất lượng, chúng ta cũng tìm hiểu nhé.

Máy nén khí chính hãng

Vaf là đại lý chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất “ cách phân biết lựa chọn máy chính hãng hàng mới chưa qua sử dụng ”.

Phân phối máy nén khí Cảm kết giá rẻ :

sản phẩm máy nén khí chúng tôi nhập với số lượng lớn và làm việc trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài nên các bạn yên tâm khi mua tại thietbicn nhé.

An toàn và dễ sử dụng máy nén khí: 

máy nén được trang bị các thiết bị phụ kiện an toàn và kiểm soát cao sản phẩm được kiểm định tại trung tâm kiểm đinh quatek 3.

+ Trang bị rele chống quá tải.

+ van an toàn kiểm soát chặt chẽ

+ đồng hồ đo áp kiểm soát hơi hiệu quả.

+ đã kiểm định an toàn tại việt nam.

+ sách hướng dẫn sử dụng

– thời gian lên hơi nhanh

Máy nén có sẵn đủ công suất tha hồ lựa chọn.

Máy nén khí đầy đủ công suất từ nhỏ đến lớn

Chính sách bảo hành : sản phẩm được bảo hành chính hãng một đổi 1 trong vòng 1 tháng , sản phẩm bảo hành 6 tháng.

chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Từ màu sơn đến đường dây dẫn và các phụ kiện đi kèm khác.Sản phẩm được sản xuất theo quy trình Châu Âu  nên được kiểm soát từng chi tiết rất tỉ mỉ chắc chắn đáp ứng yêu cầu của các vị khách hàng khó tính nhất.

Hãy click vào các sản phẩm bên dưỡi để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

 

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và tận tình hoặc click ngay vào web để tham khảo các thông tin cần thiết.

Website: thietbicn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *