FCT VIỆT NAM

GIỚI THIỆU FCT VIỆT NAM

Thiết Bị Công Nghiệp (thietbicn.com) tự hào là một nhà đại diện phân phối dòng sản phẩm chính hãng từ FCT cho thị trường Việt Nam.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN FCT

FCT là một thương hiệu dụng cụ cắt gọt cung cấp cho các nhà sản xuất máy công cụ với chất lượng cao nhất, sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đạt được mục tiêu dịch vụ bản địa hóa, hàng tồn kho hoàn thiện và chuyên môn hóa kỹ thuật.

Nhãn hàng được thành lập tại Đài Loan vào năm 1979. Công ty có các chi nhánh tại Thượng Hải, Trung Quốc, và những nơi khác, cung cấp dịch vụ bán hàng và tư vấn kỹ thuật. Là tổng đại lý của các thương hiệu NS TOOL, YG, FCT, HTD, EIKO, DAICHI và các thương hiệu khác. Cung cấp cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất, ngoài việc lưu trữ nguồn hàng còn thiết lập các dịch vụ nội địa hóa, tôt chức các hội thảo giới thiệu sản phẩm mới và giao lưu trực tiếp với khách hàng. Nay công ty mở thêm chi nhánh tại Việt Nam với tên đại diện là Jian Chen để nâng cao chất lượng phục vụ và nhanh chóng giao sản phẩm đến tay khách hàng.

fctvn

NHỮNG SẢN PHẨM FCT VIỆT NAM CUNG CẤP

-Mũi khoan.

-Mũi taro.

-Mũi dao phay ngón.

-Dao doa

-Mãnh tiện

-Và nhiều dụng cụ cắt gọt các loại khác.

fct vietnam

 

ỨNG DỤNG DAO CỤ TRONG CÔNG NGHIỆP

Dụng cụ cắt của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử 3C, hàng không vũ trụ, quang học, khuôn mẫu,y tế, ô tô và xe máy.

Với chiến lược bán hàng linh hoạt và các công cụ cắt tuyệt vời. Công ty chúng tôi sẽ trở thành một đội ngũ xuất sắc dành riêng cho công ty của bạn.

Hãy để chúng tôi trở thành một trong những nhà cung ứng của công ty bạn, công ty bạn sẽ luôn được sự đảm bảo về chất lượng và bảo vệ về quy trình cắt gọt của sản phẩm.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA FCT VIỆT NAM

Đến với Thietbicn.com, chúng tôi cam kết:
_Sản phẩm chính hãng 100%.
_Có chứng từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
_Bảo hành theo chính sách của hãng.
Quý khách đừng ngại ngần liên hệ để được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Bình luận trên Facebook