fbpx

DỤNG CỤ ĐO MITUYOTO

Dụng cụ đo Mitutoyo

GIỚI THIỆU VỀ MITUTOYO

Tập đoàn Mitutoyo là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất dụng cụ đo và công nghệ đo lường, trụ sở đặt tại Takatsuku, Tp. Kawasaki, tỉnh Kanagawa, Nhật bản. Mitutoyo đứng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị đo lường, chất lượng sản phẩm của Mitutoyo đã được công nhận bởi tất cả người dùng trên thế giới.

Sản phẩm của Mitutoyo bao gồm:

_Thước cặp / thước cặp điện tử

_Thước đo góc cơ khí / Thước đo góc vạn năng

_Panme

_Đồng hồ so

_Đồng hồ đo lỗ

_Thước đo cao

_Máy đo độ nhám / độ bóng bề mặt

_Căn mẫu, căn lá

_Và những thiết bị phụ trợ khác

ƯU ĐIỂM CỦA DỤNG CỤ ĐO MITUTOYO:

_Sản phẩm của Mitutoyo thuộc dạng đắt nhất trên thị trường, tuy nhiên tất cả những người đã từng sử dụng qua đều thừa nhận số tiền bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Cầm sản phẩm trên tay ta có thể cảm nhận được ngay sự khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm thông thường.

Thước cặp của Mitutoyo được gia công chắc chắn, đẹp đẽ, mọi chi tiết di động đều trượt vô cùng êm ái và chính xác. Độ song song của má kẹp luôn được đảm bảo dù ở độ mở nhỏ hay lớn.

Đặc biệt giá trị của thước Mitutoyo nằm ở độ chính xác hầu như không đổi sau nhiều năm sử dụng và ở những điều kiện làm việc khác nhau, điều đó giúp mang lại sự yên tâm gần như tuyệt đối cho người sử dụng.

Test 1inch test 2inch test 3inch Test 4inch

Thử nghiệm độ chính xác thước cặp Mitutoyo sau 3 năm sử dụng

Do đó thước cặp Mitutoyo là lựa chọn không thể tốt hơn đối với những ứng dụng cần độ chính xác cao và yêu cầu chất lượng đầu ra nghiêm ngặt.

SẢN PHẨM MITUTOYO CÓ ĐẮT KHÔNG?

Tất cả những người mới biết đến sản phẩm Mitutoyo đều nhận thấy 1 điều: Giá của sản phẩm Mitutoyo khiến họ vô cùng e ngại. Tuy nhiên hãy thử suy nghĩ kỹ:

Trong gia công chính xác, nếu dụng cụ đo của bạn bị sai số hoặc hao mòn trong quá trình sử dụng thì kết quả sẽ là những sản phẩm lỗi. Những sản phẩm như thế này nếu để lưu thông trong thị trường sẽ gây ra thiệt hại vô cùng lớn, từ chi phí rework đến chi phí thu hồi và uy tín của thương hiệu.

Thước cặp và dụng cụ đo của Mitutoyo nổi tiếng với sự bền bỉ và độ chính xác, dù qua nhiều năm sử dụng chất lượng hầu như không hề thay đổi.

Mặc dù chi phí ban đầu cao hơn nhiều lần những sản phẩm thông thường nhưng đổi lại bạn có được sự an toàn và an tâm tuyệt đối.

Kết hợp với việc bảo dưỡng, vệ sinh và căn chỉnh đều đặn, bạn sẽ không cần phải mua thêm một chiếc thước cặp thứ 2 trong suốt quãng thời gian làm việc của mình.

Tại Thietbicn.com chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường, với mục tiêu mọi người đều có cơ hội sử dụng những sản phẩm thực sự chất lượng.

Nếu công việc của bạn yêu cầu độ chính xác không cao hay gia công những chi tiết thô, làm việc ở môi trường nhiều bụi bẩn thì chúng tôi khuyên bạn nên mua những loại thước cặp điện tử giá rẻ để tiết kiệm chi phí và dễ dàng thay thế nếu chẳng may bị hư hỏng.


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA THIETBICN.COM

_Hàng chính hãng 100% từ Mitutoyo Nhật bản

_Bảo hành theo chính sách của hãng

_Giá tốt nhất trên thị trường

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ để được chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp cũng như có những chính sách giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *