fbpx

TẠI SAO CHỌN MÁY PHÁT ĐIỆN DIESEL ?

tại sao chọn động cơ máy phát điện chạy diesel

Tại sao chọn máy phát điện bằng diesel đây là câu hỏi cũng không hề đơn giản. Nhu cầu gia tăng và những rắc rối đang diễn ra ở Trung Đông đều chịu trách nhiệm một phần cho giá nhiên liệu tăng. Trong môi trường kinh tế này, một bộ máy phát điện hiệu quả về chi phí không chỉ là một thứ xa xỉ, mà là một điều cần thiết.

Máy phát điện diesel và bộ gen đã được chứng minh là một cách rất hiệu quả để tạo ra nguồn điện tại chỗ. Đặc biệt đối với các ứng dụng đòi hỏi đầu ra kVA cao. Mặc dù đúng là nhiên liệu diesel có giá cao hơn một chút so với xăng. Nhưng cũng có nhiều năng lượng hơn trên mỗi lít dầu diesel so với xăng. Khi bạn thêm hiệu suất tăng của động cơ diesel. Bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng điện hơn (nhiều kWH – kilowatt giờ). Mỗi pound với bộ gen diesel và đó là điều thực sự quan trọng.

Động cơ Diesel hoạt động như thế nào?

Động cơ diesel được thiết kế để sử dụng nhiên liệu diesel.  Nhưng điều khác biệt về bộ gen diesel và tại sao điều đó lại quan trọng?

Động cơ xăng dựa vào tia lửa điện để đốt cháy hỗn hợp không khí nhiên liệu nén vừa phải bên trong xi lanh. Điều này dễ dàng để thiết kế và xây dựng, nhưng nó không đặc biệt hiệu quả. 

Động cơ diesel chỉ dựa vào nén để đánh lửa. Không khí (không có nhiên liệu) được nén ở mức độ cao hơn nhiều so với trong động cơ xăng. Các động cơ xăng hiệu suất cao nhất nén ở mức 12: 1 tốt nhất. Các động cơ diesel hiệu suất thấp nhất hoạt động ở mức nén 14: 1, và đầu máy phát điện và máy phát điện dựa trên tỷ lệ nén lên tới 25: 1.

tại sao chọn máy phát điện chạy diesel

Khi không khí được siêu nén. Nhiệt độ của nó tăng lên cho đến khi nhiên liệu diesel được bơm vào. Nhiên liệu tự bốc cháy do nhiệt và áp suất. Một quá trình hiệu quả hơn nhiều, nhưng một quá trình phụ thuộc vào kỹ thuật và sản xuất chính xác thực sự. Một động cơ xăng có thể làm việc, mặc dù thậm chí kém hiệu quả hơn, với một xi lanh bị rò rỉ. Một động cơ diesel sẽ không.

Có một số loại động cơ diesel cơ bản. Họ có thể sử dụng hệ thống 2 chu kỳ (hoặc hai thì) hoặc 4 chu kỳ. Chúng có thể được làm mát bằng không khí hoặc chất lỏng. Chính xác những gì bạn cần phụ thuộc vào số lượng kVA hoặc kWH bạn cần. Các điều kiện mà máy phát điện sẽ hoạt động. Trong hầu hết các mục đích sử dụng. Chúng tôi sẽ đề xuất một máy phát điện diesel 4 chu kỳ làm mát bằng nước. Vì đây là nơi yên tĩnh nhất, nhiều nhất hiệu quả và tổng thể cấu hình hiệu quả nhất. Mỗi loại có thể được sản xuất để cung cấp nguồn điện xoay chiều tiêu chuẩn, một pha hoặc điện ba pha, cần thiết cho các mục đích công nghiệp nhất định.

Tại sao máy phát điện Diesel tốt hơn?

Những lý do cốt lõi là độ tin cậy và hiệu quả chi phí. Ví dụ:

  • Không giống như tình hình nhiều thập kỷ trước. Các máy phát điện diesel ngày nay yên tĩnh hơn và ít tốn kém hơn so với các đối tác xăng dầu của chúng.
  • Họ là bền, và đáng tin cậy hơn.
  • Việc loại bỏ một hệ thống đánh lửa điện có nghĩa là có ít sai sót hơn và ít thời gian chết hơn.
  • Chi phí cho mỗi kW cho một máy phát điện diesel thường thấp hơn khoảng 30%  so với xăng
  • Một máy phát điện diesel có thể chạy trong 2 đến 3 lần miễn là một máy phát điện xăng tương đương giữa các phiên bảo dưỡng và bảo dưỡng định kỳ. Lên đến 30.000 giờ cho một máy phát điện diesel 1800 vòng / phút so với 10.000 giờ cho xăng.
  • Máy phát điện chạy xăng có nhiệt độ hoạt động cao hơn so với máy phát điện diesel. Giúp cho các đơn vị diesel có tuổi thọ cao hơn đáng kể.

Tới đây phần nào các bạn cũng năm được tai sao nên chọn máy phát điện sử dụng động cơ diesel rồi chứ

Động cơ Diesel được sử dụng như thế nào?

Động cơ diesel được sử dụng trên toàn thế giới. Để cung cấp năng lượng cho các nhà máy và thiết bị, để phát điện và làm động cơ xe. Chúng được sử dụng trong hầu hết mọi ngành công nghiệp. Và có thể được nhìn thấy xung quanh bạn: từ xe lửa hoặc xe buýt đưa bạn đến làm việc đến các nhà máy và thiết bị xây dựng đang bận rộn xây dựng ở mọi nơi . Họ cung cấp năng lượng cho hầu hết  chiếc thuyền mà bạn nhìn thấy ở biển và sông.

Đóng vai trò là máy phát điện dự phòng cho các bệnh viện, công ty viễn thông và hàng ngàn doanh nghiệp khác mà chúng tôi dựa vào mỗi ngày. Chúng cũng phục vụ như một hệ thống phát điện cầm tay rất mạnh mẽ, thuận tiện và hiệu quả.

Máy phát điện và máy phát điện Diesel

Máy phát điện chạy bằng diesel có vô số ứng dụng công nghiệp. thương mại, quân sự và thậm chí hàng hải. Chúng thích hợp cho các tải nhỏ kVA nhỏ. Như nhà riêng lẻ hoặc có thể mở rộng để cung cấp năng lượng cho toàn bộ nhà máy. Thương mại Các khu phức hợp. tàu du lịch và thậm chí các thị trấn nhỏ. Chúng vượt trội cả về nguồn điện chính và là nguồn cung cấp điện dự phòng khẩn cấp . Các máy phát điện nhỏ. Lên đến khoảng 30kW, thường được sử dụng cho nguồn điện dự phòng tại nhà. Hoặc cho các ứng dụng cắm trại. Máy phát điện diesel công nghiệp được sản xuất ở mức năng lượng al, từ ít nhất 30kW đến vài megawatt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *