Lực hút mạnh, tiết kiệm điện
7,000,000
Lực hút mạnh, tiết kiệm điện

Máy hút bụi công nghiệp Ridgid

Máy hút bụi công nghiệp Ridgid WD1255ND

10,000,000
Lực hút mạnh, tiết kiệm điện

Máy hút bụi công nghiệp Ridgid

Máy hút bụi công nghiệp Ridgid WD1685ND

Máy hút bụi công nghiệp Ridgid

Máy hút bụi ôtô Ridgid WD4075KR

11,500,000

Máy hút bụi công nghiệp Bosch

Máy hút bụi công nghiệp Bosch GAS 12-25

4,350,000

Máy hút bụi công nghiệp Bosch

Máy hút bụi công nghiệp Bosch GAS 15

3,350,000

Máy hút bụi công nghiệp Ghibli

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GHIBLI AS30IK

43,000,000

Máy hút bụi công nghiệp Ghibli

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP GHIBLI AS40IK

47,500,000

Máy hút bụi công nghiệp Ghibli

Máy hút bụi công nghiệp GHIBLI AS59P

15,000,000

Máy hút bụi công nghiệp Ghibli

Máy hút bụi công nghiệp GHIBLI AZ35

81,500,000

Máy hút bụi công nghiệp Ghibli

Máy hút bụi công nghiệp GHIBLI AZ45

129,000,000

Máy hút bụi công nghiệp Karcher

Máy hút bụi công nghiệp Karcher CV 60/2 Rs Bp

219,000,000

Máy hút bụi công nghiệp Karcher

Máy hút bụi công nghiệp Karcher NT 65/2 Ap

21,900,000

Máy hút bụi công nghiệp Karcher

Máy hút bụi công nghiệp Karcher NT 70/2 * EU

17,900,000

Máy hút bụi công nghiệp Panasonic

Máy hút bụi công nghiệp Panasonic MC-YL631RN46

3,570,000

Máy hút bụi công nghiệp Panasonic

Máy hút bụi công nghiệp Panasonic MC-YL635TN46

4,090,000

Máy hút bụi công nghiệp Panasonic

Máy hút bụi công nghiệp Panasonic MC-YL637SN49

4,590,000

Máy hút bụi công nghiệp Stanley

Máy hút bụi công nghiệp Stanley USA-SL19116

2,190,000

Máy hút bụi công nghiệp Stanley

Máy hút bụi công nghiệp Stanley USA-SL19116P

1,610,000

Máy hút bụi công nghiệp Stanley

Máy hút bụi công nghiệp Stanley USA-SL19117

2,590,000

Máy hút bụi công nghiệp khác

Máy hút bụi Dewalt DXV30S

4,390,000

Máy hút bụi công nghiệp Ridgid

Máy hút bụi gia đình Ridgid WD0671EX

5,000,000

Máy hút bụi công nghiệp Ghibli

MÁY HÚT BỤI KHÔ GHIBLI AS5

6,200,000

Máy hút bụi công nghiệp là những sản phẩm được đánh giá cao để giải quyết những nhu cầu làm sạch trong cuộc sống. Sở hữu công suất mạnh mẽ, lực hút lớn, các sản phẩm máy hút bụi sẽ giúp bạn giải quyết hoàn hảo nhu cầu loại bỏ các loại bụi bẩn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng những sản phẩm tuyệt vời này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Tất tất tật những thông tin về máy hút bụi công nghiệp sẽ được bật mí đến bạn đọc!

I.  Giới thiệu sơ lược máy hút bụi công nghiệp

1. Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Máy hút bụi công nghiệp là những sản phẩm được dùng để hút, thổi bụi có công suất lớn. Chúng là thiết bị được sử dụng để đáp ứng nhu cầu làm sạch ở những địa điểm có không gian diện tích rộng. Trên thị trường hiện nay, các thiết bị hút bụi công nghiệp vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

2. Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp

– Hút bụi khô, ướt, bụi bẩn trong không khí tại những địa điểm như: gia đình, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất, bãi đỗ xe… Từ đó, máy mang đến cho bạn không gian sạch sẽ, thoáng mát…

– Hỗ trợ làm sạch sàn nhà, thảm ghế tại các cơ sở dịch vụ

– Loại bỏ các bụi dạng bột, sợi vải… trong các xưởng may công nghiệp, sản xuất thức ăn chăn nuôi..

– Làm sạch bụi bẩn tại các công trình xây dựng, vệ sinh nhà cửa khi mới hoàn thành quá trình xây dựng.

– Có những sản phẩm máy được được trang bị cả tính năng thổi, hút bụi ướt nên đáp ứng được nhiều nhu cầu làm sạch hơn.

II. Một số đặc điểm nổi bật của máy hút bụi công nghiệp so với loại thường

1. Đa chức năng, có thể thực hiện nhu cầu làm sạch ở mọi không gian

Đây có lẽ là đặc điểm được đánh giá cao nhất của các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp so với phương pháp làm sạch thông thường. Chúng sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả bụi bẩn cho dù đó là nhu cầu của gia đình hay nhu cầu công nghiệp.

Thiết bị làm sạch công nghiệp sở hữu công suất lớn, thiết kế thông minh. Các đầu hút đa năng được trang bị giúp bạn đánh bay những loại bụi bẩn đạt hiệu quả cao nhất. Hơn thế, mà cũng có khả năng làm sạch trên nhiều loại mặt sàn khác nhau, kể cả những góc khuất, khó tiếp cận. 

Ngoài ra, những chiếc máy hút bụi hiện nay thường có thiết kế tiện lợi với bánh xe di chuyển dễ dàng. Việc làm sạch, loại bỏ các loại vết bẩn cứng đầu trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. 

2. Tiết kiệm thời gian

Sở hữu các thiết bị làm sạch công nghiệp, việc vệ sinh không gian nhà ở, khu làm việc tiết kiệm tối đa thời gian. Bụi bẩn được loại bỏ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mang đến không gian sạch sẽ, thoải mái, dễ chịu. 

3. Không tốn nhiều công sức

Nếu như trước đây, để làm công việc vệ sinh đạt hiệu quả cao, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều dụng cụ, trang bị phức tạp, lỉnh kỉnh. Chẳng hạn như: khăn khô, khăn ướt, xô, chậu, chổi… Hiện nay, khi có sự giúp sức của các loại máy hút bụi công nghiệp, để đáp ứng nhu cầu làm sạch của mình, tất cả việc bạn cần làm chỉ là tắt và bật máy hoặc có thể kéo, di chuyển máy hút bụi đến xung quanh không gian làm sạch. Công việc dọn dẹp vệ sinh sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản, không còn quá nặng nề.

Chưa hết, với sự trang bị công nghệ hiện đại, máy hút bụi công nghiệp còn hoạt động vô cùng êm ái, không phát ra tiếng ồn. Chúng cho phép bạn thực hiện nhu cầu của mình ở mọi lúc, mọi nơi, kể cả những không gian có yêu cầu về sự yên tĩnh.

III. Những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn máy hút bụi công nghiệp

1. Lực hút

Lực hút là yếu tố đầu tiên bạn nên chú ý khi mua máy hút bụi công nghiệp. Trong công nghiệp, lượng bụi bẩn phải hút lớn, bạn cần phải lựa chọn các sản phẩm có lực hút lớn. Những máy có lực hút yếu sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch của mình. 

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa lực hút và công suất. Tuy nhiên, với những chuyên gia trong lĩnh vực, không hẳn như vậy. Có những sản phẩm công suất thấp nhưng lực hút mạnh mẽ vì được trang bị những công nghệ hiện đại, tiên tiến. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm như vậy để tiết kiệm điện năng!

2. Công suất tiêu thụ điện

Khi lựa chọn và sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp, bạn không thể không quan tâm đến công suất tiêu thụ điện. yếu tố này quyết định máy có tổn hao năng lượng hay không, máy có công suất càng lớn nghĩa là tiêu tụ điện càng nhiều

3. Dung tích

Dung tích bình chứa trong máy hút bụi là nơi đựng bụi bẩn của toàn bộ quá trình làm việc. Dung tích bình chứa lớn có thể đựng được một lượng lớn bụi bẩn. Nhờ đó, thời gian hoạt động, làm việc của máy hút bụi cũng được kéo dài hơn. Đa số các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đều có dung tích lớn để không làm gián đoạn quá trình thực hiện làm sạch.

Đối với nhu cầu hút bụi công nghiệp tại các xưởng sản xuất, những công ty, nơi làm việc có diện tích lớn, những sản phẩm có dung tích bình chứa lớn là sự lựa chọn hợp lý.

4. Túi lọc

Các loại máy hút bụi khác nhau sẽ được trang bị túi lọc khác nhau. Chúng có chức năng giữ lại các loại bụi bẩn để không lọt ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của các phụ kiện khác trong máy. Khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có túi lọc bằng vải. Bởi, khả năng lọc bụi của chúng tốt hơn những chất liệu khác. Độ bền cũng được đánh giá cao hơn.

5. Trọng lượng máy

Bạn nên căn cứ vào các loại chất bẩn cũng như diện tích không gian cần làm sạch để lựa chọn trọng lượng máy phù hợp. Các loại máy hút bụi có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, bạn sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc di chuyển máy. Ngoài ra, bạn cũng không tốn diện tích để cất giữ và bảo quản máy. 

Đối với các loại máy hút bụi công nghiệp có kích thước lớn, chúng sẽ giúp hiệu quả làm sạch tốt, cho phép bạn thực hiện máy liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không bị gián đoạn. Ngày nay, hầu hết các loại máy hút bụi công nghiệp đều được trang bị bánh xe. Vì thế nên bạn cũng không gặp khó khăn trong việc di chuyển máy đến địa chỉ cần thiết. 

6. Tính năng

Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, máy hút bụi công nghiệp được trang bị nhiều tính năng khác nhau. Chúng vừa có khả năng hút bụi ướt, hụi khô, thậm chí cả tính năng thổi bụi. Các tính năng hiện đại này được trang bị giúp đạt hiệu quả làm việc cao hơn. Bạn cũng có sử dụng máy để thực hiện nhiều nhu cầu vệ sinh hơn. 

7. Phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện đi kèm bao gồm các đầu hút, bàn hút, ống hút bụi, túi lọc…. Chúng sẽ là những bộ phận hỗ trợ đắc lực cho bạn để quá trình làm sạch diễn ra tốt hơn. Khi mua máy hút bụi công nghiệp, bạn nên chú ý đến các phụ kiện đi kèm. Như vậy, các nhu cầu làm sạch ở những vị trí khó khăn, phức tạp nhất.

8.  Hãng sản xuất

Thị trường máy hút bụi công nghiệp vô cùng phong phú và náo nhiệt bởi sự có mặt của rất nhiều hãng sản xuất khác nhau. Một số thương hiệu máy hút bụi nổi tiếng, chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn như: Ridgid, Karcher, Bosch, HiClean, Hitachi… Bạn nên mua và sử dụng các sản phẩm chính hãng để hiệu quả làm sạch đạt được ở mức tốt nhất.

9.  Giá thành sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp vô cùng phong phú và đa dạng. Chúng được phân thành nhiều phân khúc giá khác nhau. Bởi vậy, bạn nên căn cứ vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm sạch của mình.

IV. Những hãng máy hút bụi công nghiệp phổ biến trên thị trường

1. Máy hút bụi công nghiệp Ridgid

Máy hút bụi công nghiệp với lực hút mạnh và công suất lớn

Ridgid là thương hiệu máy hút bụi công nghiệp được đánh giá cao và sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nên hiệu quả làm sạch không khiến bạn phải thất vọng. 

Thiết kế máy nhỏ gọn, thùng chứa được làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp. Chính vì thế, máy cho phép bạn sử dụng trong môi trường làm việc áp lực cao. Công suất máy lớn đáp ứng được mọi nhu cầu làm sạch tại những không gian có diện tích rộng. 

Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, là thương hiệu phổ biến trên thới giới

Điểm nổi bật của Ridgid là lực hút rất mạnh, và tiết kiệm điện. Không giống các hãng khác để có lực hút mạnh máy phải tiêu thụ lượng điện năng rất lớn, máy Ridgid chỉ tiêu thụ lượng điện bằng 1/4 so với các dòng máy khác

Giá thành của Ridgid cũng không phải quá đắt so với dòng tương đương

2. Máy hút bụi công nghiệp thương hiệu Karcher

Máy hút bụi công nghiệp Karcher NT 75/1 Me Ec H Z22

Karcher là thương hiệu các thiết bị máy công nghiệp nổi tiếng hàng đầu của Đức. Nếu bạn là một trong những tín đồ của Đức, máy hút bụi Karcher là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Những tính năng đặc biệt được trang bị giúp bạn đạt được mục đích làm sạch của mình một cách tốt nhất. 

Thiết kế máy hút bụi Karcher vô cùng sang trọng, chắc chắn và đẹp mắt. Chất liệu làm thùng máy cao cấp, bền bỉ mang đến độ bền cao. Ngoài ra, máy hút bụi Karcher còn được trang bị bánh xe giúp bạn di chuyển một cách tiện lợi, dễ dàng.

Nhược điểm của Karcher là giá thành rất cao so với thị trường, 

3. Máy hút bụi Hitachi

Máy hút bụi Hitachi CV-970Y/TG

Máy hút bụi Hitachi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Chính vì thế, chúng được đánh giá rất cao chất lượng và hiệu quả làm sạch. Bạn có thể lựa chọn chúng để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của mình một cách tốt nhất. 

Thiết kế máy hút bụi Hitachi thường nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với các nhu cầu sử dụng trong gia đình hay các những không gian có diện tích vừa và nhỏ

Nhược điểm: Hitachi không phổ biến các dòng công suất lớn, dung tích nhỏ nên chỉ phù hợp cho các nhà xưởng loại nhỏ

4. Thương hiệu máy hút bụi của Đức – Bosch

Máy hút bụi công nghiệp Bosch GAS 15

Có lẽ, chúng ta không còn xa lạ gì với các sản phẩm máy hút bụi của Bosch – một trong những thương hiệu hàng đầu của Đức. Chúng được nhiều chuyên giá cao và lựa chọn sử dụng. Thiết kế của máy nhỏ gọn, chất liệu thùng chứa bền bỉ, cho phép bạn sử dụng máy trong môi trường làm việc áp lực cao. 

Công suất máy lớn, lực hút mạnh mẽ, bất cứ loại bụi bẩn nào cũng được đánh bay một cách nhanh chóng. Sở hữu máy hút bụi Bosch trong tay, các nhu cầu làm sạch sẽ được giải quyết trong khoảng thời gian ngắn, cực tiết kiệm thời gian.  

Nhược điểm: Bosch không phổ biến các dòng công suất lớn, dung tích nhỏ nên chỉ phù hợp cho các nhà xưởng loại nhỏ

5. Máy hút bụi thương hiệu Stanley

Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Stanley USA-SL19501-12B

Stanley là một thương hiệu đồng hồ mới xuất hiện trên thị trường. Mặc dù vậy, chúng vẫn chiếm được nhiều tính cảm và sự lựa chọn của khách hàng. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, chất lượng đạt chuẩn châu Âu, Stanley không khiến người sử dụng phải thất vọng.

Trên thị trường, máy hút bụi Stanley có mức giá “dễ chịu” nên bạn không khó khăn để có thể sở hữu được. Chính vì thế, máy được sử dụng phổ biến trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất, những nơi có nhu cầu làm sạch lớn, nhịp độ cao.

Nhược điểm: Stanley không phổ biến các dòng công suất lớn, dung tích nhỏ nên chỉ phù hợp cho các nhà xưởng loại nhỏ

6. Máy hút bụi công nghiệp Hiclean

Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 380

Máy hút bụi HiClean là thương hiệu máy công nghiệp đến từ Thái Lan. Tuy nhiên, thực tế đây là dòng máy hút có xuất xứ từ Trung Quốc, nhà bán hàng mua về ghi thương hiệu lên

Sản phẩm chỉ phù hợp cho nhu cầu giá rẻ 

V. Đánh giá chi tiết các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp

Thị trường máy hút bụi công nghiệp vô cùng phong phú và đa dạng. Điều này giúp người sử dụng không khó để lựa chọn cho mình một sản phẩm để đáp ứng nhu cầu làm sạch của mình. Tuy nhiên, cũng vì đó, bạn cũng sẽ cảm thấy choáng ngợp vì không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bảng đánh giá này sẽ giúp bạn có cái tình tổng quan, chính xác nhất về các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp có mặt trên thị trường. 

Dòng máy  Ridgid Karcher Hitachi Bosch Stanley Hiclean
Xuất xứ Mỹ Đức Nhật Bản Đức Mỹ Thái Lan
Chất lượng Cao Cao Trung bình Trung Bình Trung bình Thấp
Giá thành Vừa Đắt Rẻ Rẻ Rẻ Rẻ
Độ uy tín Cao Cao Trung bình Trung bình Trung bình Thấp

VI.  Kết luận

Máy hút bụi công nghiệp là một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn. Từ đó, bạn có thể hiểu hơn về các sản phẩm mình cần. Và đặc biệt hơn là có thể được sở hữu và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của mình một cách tốt nhất.