máy phát điện chạy dầu

Ưu điểm và cơ chế hoạt động của máy phát điện chạy dầu

Có một số lợi thế để có một máy phát điện chạy dầu  trong công ty của bạn. Một trong những yếu tố thuận lợi nhất là loại máy phát điện này hiệu quả hơn (chi phí / bảo trì / hiệu suất) khi so sánh với máy phát điện khí đốt hoặc xăng tự nhiên.

Một số lợi thế của việc có một máy phát điện chạy dầu trong công ty của bạn:

– Máy phát điện diesel là thiết bị năng lượng điện và thiết bị hiệu suất cao
– Chúng được thiết kế để sản xuất điện trong một thời gian dài hơn so với các loại máy phát điện khác
– Chúng là những thiết bị có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp đa dạng nhất , cụ thể là: bệnh viện, nhà máy, văn phòng, sự kiện, v.v.

máy phát điện chạy dầu

Đa dạng công suất máy phát điện chạy dầu

Có các máy phát điện diesel với các công suất khác nhau. Vì vậy bạn có thể chọn một máy phát phù hợp nhất với nhu cầu của công ty bạn.
Chúng có tùy chọn là máy phát cách âm , rất thuận tiện để giảm mức độ tiếng ồn có thể gây trở ngại cho môi trường làm việc của công ty bạn.

Lợi thế khi sư dụng dầu diesel cho máy phát điện

Diesel là nhiên liệu có thể dễ dàng mua tại bất kỳ trạm nạp nào, do đó giảm bớt vấn đề cung cấp. Và về mặt kinh tế, chi phí bảo trì tương đối thấp hơn, ví dụ, đối với khí đốt tự nhiên
Cung cấp mức độ hiệu quả và hiệu suất cao, đảm bảo cung cấp năng lượng liên tục , không bị vỡ, điều quan trọng là đảm bảo rằng công ty của bạn sẽ không lường trước được việc thực hiện công việc và thói quen hàng ngày
Bảo dưỡng máy phát điện diesel rẻ hơn máy phát điện chạy xăng

Độ bền của máy phát điện có động cơ chạy dầu.

Một động cơ diesel cũng có lợi thế hơn xăng vì nó có vòng đời cao hơn , nhưng đối với điều này, điều quan trọng là công ty phải bảo trì đúng cách.
Có các máy phát điện diesel với các kích cỡ và kiểu chữ khác nhau, và việc lựa chọn máy phát điện cho công ty của bạn sẽ đáp ứng các nhu cầu cơ bản..

Máy phát điện dầu Diesel hoạt động như thế nào

Máy phát điện diesel là một thiết bị có công dụng được chỉ định cho các ứng dụng cần nhiều năng lượng hơn và hoạt động liên tục. Họ chuyển đổi nhiên liệu thành năng lượng điện, thông qua quá trình đốt cháy diesel.

Đây loại nhiên liệu , so với những người khác như xăng, ví dụ, được đốt ở nhiệt độ cao hơn, do đó hiệu quả hơn và đảm bảo sức mạnh lớn hơn để phát điện. Máy phát điện diesel yêu cầu bảo trì thường xuyên để hoạt động đúng.

Nói chung, một máy phát điện chạy dầu hoạt động như thế nào?

• Đầu tiên, không khí được thổi vào máy phát cho đến khi nó được nén lại;
• Sau đó, nhiên liệu diesel được tiêm;
• Sự kết hợp của các quá trình này, nén khí và phun nhiên liệu tiếp theo sẽ góp phần tạo ra sức nóng (dữ dội) gây ra tình trạng viêm của nhiên liệu. Theo cách này, nó bắt đầu đốt cháy và khiến máy phát điện khởi động.
• Do đó, máy phát điện bắt đầu sản xuất năng lượng điện cần thiết để phân phối theo nhu cầu của thiết bị kết nối với nó hoặc địa điểm / không gian mà nó sẽ cung cấp.
     

ứng dụng máy phát điện chạy dầu diesel

có thể được sử dụng rộng rãi, có thể được bật trong nhiều giờ, vài tuần hoặc đơn giản cho đến khi nguồn điện chính trở lại. Đối với điều này, bạn phải chắc chắn rằng nó được dự trữ đúng cách để nó có thể thực hiện chức năng của nó.
Vì loại máy phát này đang hoạt động trong thời gian dài hơn, nên nó nhất thiết phải bảo trì thường xuyên để có thể xác minh rằng tất cả các thành phần đang hoạt động đầy đủ.

Cần bảo trì máy phát vì nó anh hưởng đến lợi ích kinh tế của doanh nghiệp

Điều quan trọng là phải chú ý đến động cơ chạy dầu của máy phát điện, để duy trì và bôi trơn nó, vì nó sẽ chạy liên tục trong nhiều giờ liên tục và cần sự chăm sóc này để duy trì hiệu quả của nó.
Máy phát điện diesel là một loại máy phát điện đã công bố lợi thế kinh tế hơn và phù hợp với các trường hợp mà tiền đề chính là nguồn cung cấp cho các sự cố và hiệu quả cao cho các cường quốc cao như trường hợp của các ngành công nghiệp lớn .
Mặt khác, diesel cũng thú vị bởi vì nó là nhiên liệu đảm bảo hiệu suất tốt hơn, điều này cực kỳ quan trọng, trong những trường hợp này, trong đó hiệu quả là một yêu cầu. Nó sẽ là động cơ chạy dầu diesel sẽ chịu trách nhiệm kích hoạt máy phát điện, do đó bắt đầu quá trình đốt cháy nhiên liệu.
Hành động này làm cho trục trung tâm chuyển động, khiến năng lượng cơ học biến thành điện , với sự trợ giúp của máy phát điện , đưa máy phát điện diesel vào hoạt động.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm về dòng máy phát điện hoặc cần hỗ trợ thêm về sản phẩm.vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để các chuyên viên sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn
cho quý khách hàng
Mr Phát : 039.9999.188 Zalo 039.9999.188
Email : sale002thietbicn@gmail.com
Chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *