5 NGÀNH NÊN SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN

TOP 5 NGÀNH NÊN SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Sự cần thiết của máy phát điện và các ngành nghê bắt buộc phải sử dụng chúng. Hôm nay hãy cùng THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP tìm hiểu xem tại sao các ngành như cơ sở y tế Bênh Viện , ngành Công Nghiệp, trung tâm dữ liêu, Viễn Thông và các cơ quan nhà nước lại cần sử dụng máy phát điện nhé.

MÁY PHÁT ĐIỆN DÀNH CHO BÊNH VIÊN CƠ SỞ Y TẾ

 

TOP 5 NGÀNH NÊN SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Nếu một bệnh viện bị mất điện dù chỉ một vài phút. có thể đo được chi phí theo thuật ngữ kinh tế, nhưng chi phí cao nhất, về sức khỏe của bệnh nhân, có thể được đo bằng hàng triệu đô la hoặc euro

Các bệnh viện và đơn vị cấp cứu yêu cầu các tổ máy phát điện sử dụng được. Chưa kể đến việc cung cấp khẩn cấp đảm bảo nguồn điện liên tục.

Rất nhiều thứ phụ thuộc vào nguồn điện: thiết bị phẫu thuật họ sử dụng, khả năng theo dõi bệnh nhân, máy pha chế thuốc điện tử tự động. Trong trường hợp bị cắt điện, các bộ máy phát điện phải đảm bảo rằng chúng  có thể khởi động trong một thời gian ngắn đến mức nó hầu như không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì đang xảy ra trong các ca phẫu thuật, xét nghiệm băng ghế dự bị, phòng thí nghiệm hoặc trên các phường bệnh viện.

Hơn nữa, để ngăn chặn tất cả các sự cố có thể xảy ra, quy định yêu cầu tất cả các tổ chức như vậy phải được trang bị một nguồn năng lượng dự phòng tự trị và có thể lưu trữ. Những nỗ lực được thực hiện để đáp ứng với các nghĩa vụ này đã dẫn đến việc khái quát hóa các bộ tạo dự phòng trong các tổ chức y tế.

Trên khắp thế giới, một số lượng lớn các phòng khám và bệnh viện được trang bị các tổ máy phát điện, có thể cung cấp nguồn điện suốt ngày trong trường hợp mất điện lưới

Vì vậy, bạn có thể LIÊN HỆ CHÚNG TÔI để thiết kế, sản xuất, vận hành và phục vụ toàn bộ các hệ thống được tích hợp sẵn, bao gồm các bộ máy phát, công tắc chuyển, hệ thống song song và giám sát từ xa.

 

MÁY PHÁT ĐIỆN CHO NGÀNH VIỄN THÔNG.

 

Kinh nghiệm của chúng tôi làm việc với các nhà khai thác lớn, như ngành công nghiệp viễn thông, đã khiến chúng tôi thiết kế các thùng nhiên liệu chạy dài với tâm trí bảo mật được bổ sung.

Chúng tôi đã phát triển một phạm vi tiêu chuẩn đa dạng về kích thước và dung lượng chứa nhiên lieu. Bởi vì mọi người có nhu cầu khác nhau, các kỹ sư chuyên gia của chúng tôi có thể tùy chỉnh việc cung cấp của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn.

Thông qua các hệ thống điều khiển hàng đầu trong ngành cung cấp các gói liên lạc từ xa, chúng tôi cho phép bạn giám sát và điều khiển thiết bị của mình từ văn phòng hoặc trong khi di chuyển.

Nhiều gói bảng điều khiển hiện có các ứng dụng điện thoại thông minh cung cấp quyền truy cập vào các tham số của bộ tạo cá nhân và tạo thông báo về mọi sự cố trên trang web. Kiến thức nâng cao về vấn đề cho phép bạn ủy thác tài nguyên phù hợp, tiết kiệm lượt truy cập lãng phí và cuối cùng là tiền.

MÁY PHÁT ĐIỆN CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU.

Nếu một máy chủ gặp sự cố do mất điện đơn giản, toàn bộ công ty có thể bị tê liệt và vài phút ngừng hoạt động có thể gây ra thiệt hại kinh tế đáng kể. Các công ty thương mại điện tử lớn đang dẫn đầu trong việc tìm kiếm giải pháp cho vấn đề quan trọng này: Làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng không thể sai lầm mà không gặp rủi ro với lượng dữ liệu khổng lồ mà họ cần để thực hiện công việc.

Do đó, không có gì lạ khi các công ty thương mại điện tử quốc tế lớn đã bận rộn trang bị cho mình những tổ máy phát điện mạnh mẽ để họ có thể cung cấp điện khẩn cấp, điều đó sẽ không làm họ thất vọng trong trường hợp xảy ra sự cố lưới điện, bất kể ở xa như thế nào một khả năng có thể được. Năng lượng phải ở lại!

Ngành công nghiệp sản xuất năng lượng đã tự thích nghi với các đặc điểm riêng của các cài đặt này với các tổ máy phát được thiết kế cung cấp điện riêng cho Trung tâm dữ liệu và có kích thước phù hợp với tuyên bố năng lượng DCP (Trung tâm dữ liệu) và tuân thủ các quy định chi phối chúng. Viện thời gian hoạt động là cơ quan được quốc tế công nhận, chỉ định và xác nhận cách cài đặt Trung tâm dữ liệu nên được thiết kế.

khách hàng của trung tâm dữ liệu có thể tự tin rằng họ đang mua các hệ thống phát điện ở vị trí hàng đầu về độ tin cậy và độ tin cậy.

 

MÁY PHÁT ĐIỆN CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP

 

Lắp đặt máy phát công nghiệp cần điện để cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng và quy trình sản xuất của họ.

Đôi khi cần phải cung cấp nguồn điện dự phòng trong trường hợp mất điện lưới để bảo vệ một số quy trình đặc biệt phức tạp hoặc khi có bất kỳ gián đoạn nào sẽ gây tổn hại đặc biệt về an toàn hoặc chi phí.

Các bộ tạo AGG Power cung cấp một giải pháp đáng tin cậy và mạnh mẽ cho các ứng dụng công nghiệp của bạn ở cả chế độ sản xuất và sao lưu, kèm theo đó là một mức độ dịch vụ tốt nhất.
Nhận thức đầy đủ rằng mỗi dự án là duy nhất, với các ràng buộc riêng, AGG Power cung cấp cho bạn chuyên môn kỹ thuật để thiết kế giải pháp năng lượng đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn.

Nó thậm chí có thể giúp bạn thiết lập các thông số kỹ thuật của bạn và đề xuất các bộ tạo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.
Với hơn 120 đại lý trên toàn thế giới trong các thị trường phát sinh và đã quản lý hàng trăm dự án phức tạp và riêng biệt, AGG Power mang đến cho bạn sự an tâm về một nhà máy sản xuất điện đáng tin cậy, dịch vụ nhanh nhất, đảm bảo rằng các cơ sở công nghiệp của bạn có thể hoạt động. đáng tin cậy và an toàn.

 

MÁY PHÁT ĐIỆN CHO CÁC CƠ QUAN QUỐC TẾ.

Sức mạnh hiệu quả và đáng tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo rằng các nhiệm vụ Quốc phòng được hoàn thành thành công nhất có thể; Bộ máy phát điện nhỏ gọn, có thể vận chuyển, bảo trì thấp có thể cung cấp năng lượng liên tục hoặc khẩn cấp được yêu cầu.
AGG Power cung cấp các giải pháp năng lượng để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của các cơ quan quốc tế, các tổ máy phát điện cung cấp điện cho các bệnh viện dã chiến và hệ thống máy tính trên các trại quân sự và các phương tiện chỉ huy và liên lạc.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong các ứng dụng quân sự là có thể cung cấp các máy phát tần số kép có thể hoạt động ở cả 50 và 60 Hz. AGG Power cũng đảm bảo các giải pháp đồng bộ hóa cho các dự án yêu cầu một số bộ máy phát được kết nối song song.

LINK THAM KHẢO SẢN PHẨM TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *