NẾU KHÔNG SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN

máy phát điện mitsubishi

                      máy phát điện dự phòng được sử dụng hoàn hảo?                                                          tại sao chúng ta lựa chọn giải pháp máy phát điện. Nếu không sử dụng chúng nhà máy , nhà hàng , các doanh nghiệp,…. sẻ chịu tốn thất ra sao , làm sao có thể chọn được dong máy phù hợp.

 Nhưng bạn bắt đầu từ đâu? hãy cùng chúng tôi làm rõ nhé.

máy phát điện

Chà, trước khi thực hiện nghiên cứu về các loại nhiên liệu. Tính toán các yêu cầu tải của cơ sở của bạn.  Hãy xem xét các yếu tố quan trọng sau đây mà nhóm chuyên gia của chúng tôi tại đã kết hợp. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn máy phát điện.

Sao lưu dữ liệu và máy chủ

Nếu tổ chức của bạn phụ thuộc nhiều vào máy chủ nội bộ. Cơ sở dữ liệu cho các hoạt động của nó, đây là điều đầu tiên bạn sẽ muốn xem xét. Điều này là phổ biến cho các công ty CNTT. Công ty công nghệ hoặc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Dữ liệu là vô cùng có giá trị trong thời đại hiện đại. Hãy chắc chắn rằng bạn có quyền truy cập vào nó khi bạn cần. Bằng cách cung cấp đủ khả năng tải để sao lưu máy chủ của bạn.

Bạn sẽ cảm ơn chính mình sau này khi bạn có thể truy cập dữ liệu quan trọng trong thời gian mất điện.

Thực phẩm hư hỏng (máy phát điện dự phòng)

Các doanh nghiệp như cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi. nhà hàng hoặc khách sạn đều sẽ cần chú ý cẩn thận đến nhu cầu của các đơn vị làm lạnh thực phẩm. Một vài giờ không có điện trong những tháng mùa hè nóng bức có thể gây ra một lượng lớn thực phẩm hư hỏng. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi khả năng bị ảnh hưởng tài chính này. Với hệ thống phát điện dự phòng của bạn. Ngay cả khi hư hỏng thực phẩm không phải là mối quan tâm chính của bạn, điều quan trọng là hệ thống điện dự phòng của bạn đã sẵn sàng để xử lý tải điện này.

Những quy định an toàn

Hệ thống điện khẩn cấp và dự phòng được pháp luật yêu cầu đối với nhiều tổ chức và cơ sở chính phủ ở Canada, đặc biệt là các cơ sở chăm sóc sức khỏe (HCF), bệnh viện và trạm cứu hỏa. Đảm bảo bạn biết các tiêu chuẩn của tỉnh quản lý các yêu cầu pháp lý của tổ chức của bạn. Các tòa nhà lớn hơn có thể cần cung cấp năng lượng khẩn cấp cho các hệ thống thông gió, thang máy và các nhu yếu phẩm khác. Đây không phải là nơi để cắt góc. Một máy phát điện dự phòng thích hợp có thể cứu sống trong trường hợp khẩn cấp.

Xử lý chất thải  

Điều gì xảy ra khi quy trình sản xuất nội bộ của doanh nghiệp của bạn bị gián đoạn? Một nửa thành phẩm có thể được hoàn thành hoặc tái chế mà không mất mát đáng kể? Nếu bạn trả lời ‘không’, thì việc chọn một trình tạo dự phòng sẽ tự động khởi động và không có thời gian chết là điều rất quan trọng. Xử lý một lượng lớn chất thải quá trình sau khi mất điện có thể ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận. Tìm một hệ thống phát điện sẽ bảo vệ nhà máy của bạn khỏi rủi ro này.

Phát Điện dự phòng cho Công ty chế tạo máy  

Chỉ trong thời gian sản xuất (JIT), Sản xuất chu kỳ ngắn (SCM) hoặc Quản lý dòng chảy liên tục (CFM) đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn là một phần của chuỗi cung ứng không đủ khả năng bị gián đoạn, thì một bộ tạo dự phòng sẽ là cần thiết. Các hợp đồng lớn của bạn có phụ thuộc vào bạn để phân phối sản phẩm trong một khung thời gian xác định không? Nếu vậy, một trình tạo dự phòng sẽ đảm bảo rằng bạn đáp ứng thời hạn và duy trì các mối quan hệ này. Sự thành công của doanh nghiệp của bạn có thể phụ thuộc vào nó.

Tất nhiên, đây chỉ là một vài trong số những cân nhắc nên được giải quyết khi mua một máy phát dự phòng điện sử dụng cho doanh nghiệp của bạn. Nói chuyện với nhóm chuyên gia tại T & T Power Group và chúng tôi có thể giúp bạn hướng dẫn quy trình lựa chọn hệ thống phát điện phù hợp cho doanh nghiệp hoặc cơ sở chính phủ của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về máy phát điện dự phòng cho bạn.

tham khảo tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *