fbpx

Top 6 máy chà sàn đơn tốt nhất và cách lựa chọn

Máy chà sàn đơn là gì? Cấu tạo và công dụng

Sự ra đời của các loại máy chà sàn đã giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm sạch mà vẫn mang lại hiệu quả làm sạch cao. Trong tất cả các loại máy chà sàn, máy chà sàn đơn là sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Có phải bạn cũng đang có nhu càu mua và sở hữu những sản phẩm máy chà sàn đơn? Top 6 máy chà sàn đơn tốt nhất dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được một lựa chọn ưng ý và hài lòng nhất.

Máy chà sàn đơn là gì? Cấu tạo và công dụng

Máy chà sàn đơn là gì?

Máy chà sàn đơn là gì? Cấu tạo và công dụng

Ngay từ cái tên bạn cũng đã có thể định nghĩa được khái niệm của máy chà sàn đơn. Không giống với các loại máy chà sàn khác,  máy chà sàn đơn có cấu tạp vô cùng đơn giản. Cấu tao của chúng chuyên dụng phục vụ cho các nhu cầu như vệ sinh sàn nhà, giặt thảm văn phòng…. Máy chà sàn sẽ giúp bạn thực hiện các nhu cầu làm sạch này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Được gọi là máy chà sàn đơn, bởi chúng chỉ được trang bị tính năng xả nước  để lfm sach vị trí mà bạn cần. Nhưng máy lại không có chức năng hút bụi bẩn hay nhức rác thải sau ki đã làm sạch sàn. Chính vì thế, để làm sạch sàn một cách hiệu quả nhất bằng máy chà sàn đơn, bạn cần thâm sự  hỗ trợ của các loại máy hút bụi công nghiệp.

Cấu tạo máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn có cấu tạo khá đơn giản, không hề cầu kỳ như máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn có người lại. Cấu tạo của chúng gồm 4 bộ phận như sau:

Cấu tạo máy chà sàn đơn

– Cần điều khiển

Cần điều khiển là bộ phận giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong bất cứ một sản phẩm máy chà sàn đơn nào. Trên cần điều khiến, nhà sản xuât đã trang bị những nút quan trọng hỗ trợ bạn trog quá trình điều khiến và sử dụng máy. Các nút tắt, bật, khởi động và điều khiển đều được trang bị ở đó giúp bạn sử dụng máy một cách dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Cần điều khiển có chức năng và nhiệm vụ chính là hỗ trợ bạn điều khiển cũng như di chuyển máy. Chung sẽ đứa máy chà sàn đến vị trí bạn cần làm sạch tiền hành lau sàn, rửa sàn… mà bạn khồng hề tốn bất cứ một chút sức lựa nào.

– Mô tơ máy

Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của máy chà sàn. Trong máy chà sàn đơn chỉ được trang bị duy nhất một mô tơ. Người ta gọi đó là mô tơ chà. Chúng thể hiện được công suất cũng như sự mạnh mẽ của động cơ. Mô tơ có tốt thì máy chà sàn mới hoạt động tốt và ổn định được. Tuổi thọ của máy cũng một phần do mô tơ quyết định.

– Bình chứa hóa chất

Các loại hóa chất dùng để chà sàn sẽ được đựng trong bình chứa hóa chất. Chúng được bố trí trên thân máy. Khi máy chà sàn đơn hoạt động, dung dịch hóa chất này sẽ được dấn theo được ống xuống sàn và máy tiến hành nhệm vụ của mình.

Công dụng máy chà sàn đơn

– Máy chà sàn được trang bị công nghệ hiện đại cũng với những tinh năng và ưu điểm nổi bật. Chúng có thể giúp bạn thực hiện được rất nhiều nhu cầu làm sạch trong các lĩnh vực khác nhau.

– Hiệu quả làm sạch đáng kinh ngạc. Mặt sàn được làm sạch một cách sáng bóng mà không xuát hiện bất cứ một vết xước nào.

– Giúp bạn vệ sinh sàn trong một không gian rộng trong thời gian ngắn mà không cần đến số lượng nhân công lớn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nguồn lực.

– Bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn chất tẩy rửa khi sử dụng máy chà sàn. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được chi phí, nguồn lực, nhiên liệu và nguồn điện.

– Dây điện có độ dài tương đối nên bạn có thể thực hiện nhu cầu của mình trong một không gian có diện tích rộng mà không cần phải di chuyển máy đi lại nhiều.

– Thiết kế máy khoa học hiện đại. Bạn không chỉ dễ dàng sử dugj mà còn được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Các dòng máy chà sàn đơn phổ biến và tốt nhất bạn nên dùng

1. Máy chà sàn đơn GHIBLI SB143 L10

Máy chà sàn đơn GHIBLI SB143 L10 sản phẩm máy chà sàn đến từ Italya – mộ uốc giá hàng đầu thế giới trong linh vực sản xuất các loại máy móc công nghiệp. Chính vì thế, chất lượng chúng mang đến không bao giờ khiến người sử dụng phải thất vọng. Bạn đừng bao giờ bỏ qua GHIBLI SB143 L10nếu đang có nhu cầu mua một sản phẩm máy má chà sàn.

35,000,000

Thông số kỹ thuật

Máy chà sàn đơn GHIBLI SB143 L10 Thông số kỹ thuật
Công suất 1000W
Nguồn điện 220V – 240V / 50Hz
Tốc độ 154 vòng / phút
Bề mặt chà 430 mm
Áp lực chà 40.3 g/cm2
Độ ồn <54 dB
Độ dài dây điện 10m
Trọng lượng 41kg
Kích thước 1120 x 542 x 430mm

Ưu điểm

– Tốc độ bàn chà quay lớn giúp bạn thực hiện được nhu cầu làm sạch ở nhiều không gian có diện tích rộng trong một thời gian ngắn.

– Được tích hợp nhiều loại bàn chải khác nhau. Chình vì thế, GHIBLI SB143 L10 không chỉ chà sàn mà còn làm sạch được ở nhiều loại mặt phẳng khác, chẳng hạn như mặt phẳng thảm.

– Bình dựng dung dịch hóa chất làm sạch có diện tích lớn nên chắc chắn quá trình làm sạch của bạn không bị gián đoạn.

– Máy chà sàn GHIBLI SB143 L10 được trang bị cần điều khiển giúp bạn điều chỉnh được mức xả nước và lượng nước thích hợp khi sử dụng, hiệu quả làm sạch cao hơn.

Ứng dụng

Máy chà sàn GHIBLI SB143 L10 được sử dụng đề hỗ trợ các công việc vệ sinh, chà sàn, giăt thảm văn phòng. Ngoài ra, chúng còn được dùng để bảo dưỡng nhiều bề mặt khác nhau. Bạn sẽ thấy GHIBLI SB143 L10 được ứng dụng chủ yếu trong các văn phòng, nhà xưởng, bệnh viên, siêu thị, đặc biệt là các công ty dịch chuyên về dịch vụ vệ sinh.

2 Máy chà sàn GHIBLI SB143 L13

Nếu như bạn đã biết máy chà sàn GHIBLI SB143 L10 đến từ Italya, thì cũng không thể bỏ qua máy chà sàn GHIBLI SB143 L13. Đây cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao của thương heeieeuj may chà sàn GHIBLI. Bạn không thể thiếu chiếc máy chà sàn chất lượng cao này để phục vụ cho nu cầu làm sạch của mình được.

38,000,000

Thông số kỹ thuật

Máy chà sàn đơn GHIBLI SB143 L13 Thông số kỹ thuật
Công suất 1300W
Nguồn điện 220V – 240V / 50Hz – 60Hz
Tốc độ 154 vòng / phút
Bề mặt chà 430 mm
Áp lực chà 41 g/cm2
Độ ồn <54 dB
Độ dài dây điện 10m
Trọng lượng 41.5kg
Kích thước 1200 x 542 x 450mm

Ưu điểm

– Máy chà sàn GHIBLI SB143 L13 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, không gây khó khăn cho người sử dụng khi di chuyển máy.

– Máy được làm bằng chất liệu cao cấp lên độ bền của chúng được đánh giá rất cao, thời gian sử dụng được lâu.

– Công suất chà sàn mạnh mẽ, hiệu suất làm việc bằng 3 – 4 nhân công nên tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí.

– Hiệu quả làm sạch đáng ngờ trên mọi bề mặt: sàn, thảm… trong một không gian rộng lớn.

Ứng dụng

Máy chà sàn đơn GHIBLI SB143 L13 được ứng dụng rộng rãi trong mội lĩnh vực có nhu cầu làm sạch. Chính vì thế, bạn luôn có thể lựa chọn GHIBLI SB143 L13 để đáp ứng nhu cầu của mình.

3. Máy chà sàn đơn Nilfisk FM400

Một model máy chà sàn đơn đến từ Hungary mà bạn không thể bỏ qua, đó chính là Nilfisk FM400. Bạn chắc chắn sẽ bị gây ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tên vưi chiếc máy chà sàn này bởi thiết kế và vẻ bề ngoài vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, máy chà sàn Nilfisk FM400 có chất lượng tốt, có thể giải quyết và phục vụ tốt mọi mục đích sử dụng của bạn.

Máy chà sàn đơn Nilfisk FM400

Thông số kỹ thuật

Máy chà sàn đơn Nilfisk FM400 Thông số kỹ thuật
Điện áp 230V / 50Hz
Chiều dài dây điện 15m
Công suất 1100W
Độ ồn 59dB
Đường kính bàn chả 430mm
Áp lực bàn chải 35.69 g/cm2
Tốc độ bàn chải 180 rpm
Mô men bàn chải 63 nm
Trọng lượng 37kg
Kích thước 572 x 445 x 1236mm

Ưu điểm

– Thiết kế máy cực kỳ chắc chắn, bền bỉ với khug kim loại chất lượng cao, giúp bảo vệ tốt nhất các bộ phận bên trong máy.

– Máy chà sàn Nilfisk FM400 được trang bị bánh xe lớn giúp bạn dễ dàng trog việc di chuyển máy đến địa điểm mà mình cần phải làm sạch

– Dây điện dài vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng

– Động cơ máy hoạt động êm ái, độ ồn thấp phù hợp để làm việc ở những không gian cần sự yên tĩnh

– Máy có cấu tạo đơn giản, không chỉ giúp bạn dễ dàng trong việc sử dụng mà còn thay thế các phụ tùng, sửa chữa và bảo dưỡng máy một cách dễ dàng.

Ứng dụng

Máy chà sàn đơn Nilfisk FM400 được sử dụng để làm sạch trong các không gian có diện tích rộng. Chúng được sử dụng hổ biến trong các resort, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện….

4. Máy chà sàn đơn Karcher BRS 40/1000C

Karcher là thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy móc, thiết bị làm sạch hàng đầu thế giới dến từ Đức. Các sản phẩm mà Karcher mang đến luôn khiến người sử dụng hài lòng, cả về thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Từ khi xuất hiện đến nay, Karcher vẫn luôn giữ đuuợc vị thế hàng đầu của mình và chưa có dấu hiệu bị xóa ngôi. Một trong những thiết bị được đánh giá cao của thương hiệu nổi tiếng này chính là máy chà sàn Karcher BRS 40/1000C.

Máy chà sàn Karcher BRS 40/1000 C

Thông số kỹ thuật

Máy chà sàn đơn Karcher BRS 40/1000C Thông số kỹ thuật
Công suất 2100W
Điện áp 220 – 240V / 50Hz
Phạm vi hoạt động 450 m2/h
Chiều cao làm việc 135mm
Bề rộng làm việc 400mm
Bàn chải 1000rpm
Trọng lượng 27kg
Kích thước 520 x 470 x 250mm

Ưu điểm

– Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Ngay từ đầu tiên nhìn thấy, hắc chắn bạn sẽ bị hút tầm mắt ngay bởi thiết kế vô cùng độc đáo và hiện đại của chúng.

– Kích thước nhỏ gọn giúp máy có thể làm sạch tại mọi địa điêm khác nhau, kể cả những nơi ngõ ngách, có diện tích nhỏ hẹp.

– Máy chà sàn Karcher BRS 40/1000C được trang bị hệ thông bánh xe va tay điều khiến chắc chắn tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến bất cứ địa điểm nào bạn có nhu cầu mà không hề mất nhiều sức lực.

– Mô tơ hoạt động mạnh mẽ, công suất máy đạt được lên đến 2100W. Hiệu quả làm sạch mà chúng mang đến không khiến bạn phải thất vọng. Các vết bẩn được xử lý sạch sẽ trong một khoảng thời gian ngắn.

– Hiệu quả làm sạch vượt trội giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều nhân công.

Ứng dụng

Máy chà sàn Karcher BRS 40/1000C được ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực chà sàn vệ sinh làm sạch khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để phục vụ các mục đích ở những không gian có diện tích rộng như nhà xưởng, văn phòng,, nhà hàng, khách sạn, ccs resort…

5. Máy chà sàn đơn Hiclean HC175

Trong những năm gần đây, người ta biết đến nhiều với cái tên Hiclean với các sản phẩm chất lượng cao như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn…  Máy và sàn đơn Hiclean HC175 là một trong những model cao cấp, tiêu biểu và được ưa chuộng sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hiệu quả làm sạch mà chúng mang đến luôn là lý do thuyết phục người sử dụng lựa chọn chúng.

Máy chà sàn Hiclean HC 522

Thông số kỹ thuật

Máy chà sàn đơn Hiclean HC175 Thông số kỹ thuật
Điện áp 220V / 50Hz
Công suất 1500W
Tốc độ quay 175 vòng/phút
Đường kính Pad 17 inch
Trọng lượng 48kg
Độ dài dây điện 12m

Ưu điểm

– Thiết kế máy nhỏ gọn cùng kích thước nhẹ giúp máy có thể làm sạch ở bất cứ vị trí nào bạn có nhu cầu, kể cả những ngóc ngách nhỏ.

– Máy chà sàn đơn Hiclean HC175 đa chức năng. Chúng có thể rửa sàn, giặt thảm, đánh bóng và tốc độ thấp burnishing. Chính vì thế, bạn có thể đáp ứng rất nhiều nu cầu làm sạch của mihf khi sở hữu máy chà sàn đơn Hiclean HC175.

– Sở hữu những công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu, động cơ máy hoạt động mạnh mẽ và ổn định trong một thời gian dài mà không hề ảnh hưởng đế tuổi thọ của máy cũng như chất lượng làm sạch.

– Máy hoạt động êm ái, ít phát ra tiếng ồn phù hợp để sở hữu trong những không gian cần sự yên tĩnh

Nhược điểm

Hàng Thái Lan giá rẻ nhưng chất lượng không cao, mau hỏng, hiệu suất hoạt động không thể nào bằng các dòng xuất xứ châu Âu

Ứng dụng

Máy chà sàn đơn Hiclean HC175 được sử dụng để chà sàn, đánh bóng và làm sạch các loại sàn khác nhau: sà đá, sàn bê tông… và giặt thảm.

6. Máy chà sàn đơn Supper clean SC 1A

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng các loại máy chà sàn đơn để phục vụ và đáp ứng mục đích sử dụng của mình, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Supper clean SC 1A. Sở hữu Supper clean SC 1A trong tay,mọi lợi vết bẩn trên sàn nhà, thảm trải văn phòng đều sẽ đướ giải quyết nhanh chóng và đơn giản nhất.

Máy chà sàn đơn Supper clean SC 1A

Thông số kỹ thuật

Supper clean SC 1A Thông số kỹ thuật
Công suất 1100W
Nguồn điện áp 220V / 50Hz
Tốc độ 154 rpm/min
Đường kính Pad 17 inch
Dây điện 12m
Trọng lương 49.66kg
Kích thước 400 x 120 x 1140mm

Ưu điểm

– Máy có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với trang bị bánh xe và cần điều khiển,, bạn cực kỳ dễ di chuyển máy đi lại cũng như bảo chì bảo dưỡng.

– Cấu tạo đơn giản, các phụ tùng dễ tìm nên bạn sẽ không găp bất cứ khó khăn gì khi thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng máy.

– Máy chà sàn Supper clean SC 1A rất đa công dụng. Ngoài vêc chà sàn, chúng còn có thể đánh bóng, bảo dưỡng sàn, thậm chí, còn là một thiết bị giặt thảm chuyên nghiệp.

– Tay cầm điều khiến được trang bị rất chắc chắn và tiện lợi giúp bạn dễ dàng hơn trong việc điều khiền và sử dụng máy.

– Bình chứa dung dịch lớn, bạn có thể thực hiện công việc của mình trong một thời gia dài mà không sợ bị gián đoạn

Nhược điểm

Hàng Thái Lan giá rẻ nhưng chất lượng không cao, mau hỏng, hiệu suất hoạt động không thể nào bằng các dòng xuất xứ châu Âu

Ứng dụng

Máy chà sàn Supper clean SC 1A có thể kết hợp với các loại máy hút bụi phục vụ nhu cầu làm sạch trong gia đình, nhà xưởng, văn phòng, hay những nơi có diện tích vừa và nhỏ…

Các lưu ý khi lựa chọn máy chà sàn đơn

Đối với bất cứ sản phẩm, thiết bị máy móc nào cũng vậy, bạn luôn muốn sở hữu cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất? Và máy chà sàn đơn cũng vậy! Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được máy chà sàn đơn chính hãng chất lượng cao? Chúng ta cần có những lưu ý lựa chọn nhất định. Bạn có thể tham khảo các lưu ý dưới đây để có những quyết định sáng suốt và đúng đắn.

– Công suất máy chà sàn

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn máy chà sàn đơn chính là công suất. Bạn cần lựa chọn một mức công suất phù hơp với nhu cầu của mình. Công suất phù hợp sẽ giúp máy đạt hiệu quả làm sạch cao hơn, đáp ứng được tốt nhất các múc đích sử dụng của bạn. Ngoài ra, điều này còn giúp máy hoạt động một cách ổn đỉnh, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

– Lựa chọn đường kính của bàn chà

Hiệu quả chà rửa và thời gian để máy làm sạch sẽ bị quyết định và chi phối với được kính của bàn chà. Bạn nên căn cứ vào diện tích bề mặt mà mình cần làm sạch để lựa chọn được máy có đường kính bàn chà phù hợp.

Nếu bạn cần sử dụng máy ở những nơi có diện tích rộng, bạn nên lựa chọn các loại bàn chà có kích thước lớn, khoảng 18 inch. Còn đối với các không gian nhỏ hơn thì cần bàn chải nhỏ hơn.

– Độ ồn

Một trong những lưu ý bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn máy chà sàn chính là chỉ số độ ồn của chúng. Các loại máy có độ ồn thấp, hoạt động êm ái luôn là những sự lựa chọn ưu tiên. Bởi chúng không phát ra tiếng ồn lớn gây ảnh hưởng đến mọi người cũng như môi trường xung quanh.

– Tốc độ quay của bàn chà

Bạn không nên bỏ qua việc xem xét tốc độ bàn chà khi lựa chọn các loại máy chà sàn đơn. Máy chà sàn có tốc độ bàn chà khi hoạt động quay càng lớn thì hiệu quả làm sạch càng cao. Bề mặt sàn sẽ được đánh bóng và làm sạch một cách có hiệu quả. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Trên thị trường hiện nay không thieus các loại máy chà sàn có tốc độ bàn chà cao để bạn có thể lựa chọn.

Với top 6 máy chà sàn đơn tốt nhất cùng những lưu ý sao cho bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao được bật mí trên đây chắc chắn bạn sẽ được sử hữu những sản phẩm khiến bạn hài lòng và ưng ý nhất. Ngoài ra nếu có nhu cầu cao hơn bạn có thể tham khảo máy chà sàn ngồi lái

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy chà sàn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *