Top các dòng máy chà sàn liên hợp tốt nhất và cách lựa chọn

Top máy chà sàn liên hợp tốt nhất và cách lựa chọn

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong đó, máy chà sàn liên hợp là sản phẩm máy chà sàn được đánh giá cao và được sử dụng phổ biến nhất. Chúng sở hữu những đặc điểm và chức năng ưu việt giúp bạn có thể giải quyết được mọi nhu cầu làm sạch. Top máy chà sàn liên hợp tốt nhất dưới đây sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu có nhu cầu sử dụng các loại máy chà sàn.

Máy chà sàn liên hợp là gì?

Top máy chà sàn liên hợp tốt nhất và cách lựa chọn

Định nghĩa máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là các loại máy chà sàn sử dụng công suất lớn. Chúng có thể làm sạch các vết bẩn và đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Chúng được tích hợp cả chức năng phụt rửa nước chà sàn, lẫn hút bụi và làm khô. Chính vì thế, khi sử dụng các loại máy chà sàn liên hợp, bạn không cần phải sử dụng đến các loại máy hút bụi.

Cấu tạo của máy chà sàn liên hợp

Khác hẳn so với các loại máy chà sàn đơn, cấu tạo của máy chà sàn liên hợp có cấu tạo khá phức tạp. Chúng cần được trang bị những bộ phận để có thể đáp ứng được tốt chức năng của mình. Các bộ phận cấu tạo nên máy chà sàn liên hợp bao gồm:

– Động cơ mô tơ

Đây được coi là bộ phận qua trọng nhất của tất cả các loại máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Máy chà sàn liên hợp sở hữu 2 mô tơ là mô tơ chà và mô tơ hút. Nhờ đó, máy có thể thực hiện được cả 2 chức năng là chà rửa và hút sạch bụi bẩn cho nhu cầu làm sạch của bạn đạt hiệu quả tốt đa.

– Bộ phận điều khiển kết hợp chuyển động

Máy chà sàn liên hợp có tay điều khiển hay còn được gọi là tay đẩy. Chúng được gắn vào cố định vào lưng máy. Bạn có thể sử dụng tay điều khiển này để di chuyển máy đến những điểm mà mình muốn làm sạch để thực hiện nhu cầu của mình.

Ngoài ra, máy chà sàn liên hợp còn được trang bị thêm bánh xe xoay đa hướng. Bánh xe và tay điều khiển phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng giúp bạn không tốn nhiều công sức để di chuyển máy trên bất cứ một địa hình hay mặt phẳng nào.

– Bình chứa

Máy chà sàn liên hợp sử dụng 2 bình chứa. Một bình chứa dung dịch làm sạch đã được hòa sẵn với nước. Một bình chứa đựng nước bẩn và rác thải. Cả 2 bình đều được tích hợp sẵn trên máy nên bạn sử dụng vô cùng tiện lợi.

– Bàn chà

Muốn làm sạch được các vết bẩn, máy chà sàn không thể thiếu được bàn chà. Chúng được gắn thêm các loại bàn chải, mâm gai gắn pad… Như vậy, hiệu quả làm sạch sẽ cao hơn và nhu cầu làm sạch sẽ được đáp ứng tốt hơn.

– Bộ phận hút

Máy chà sàn đơn không có được trang bị bộ phận này. Bộ phận hút chỉ được trang bị ở các sản phẩm máy chà sàn liên hợp. Bộ phận hút bao gồm mô tơ hút, ống hút và cần gạt. Chún có nhiệm vụ hút sạch rác thải và bụi bẩn sau khi đã chà sàn. Chính vì thế, sàn của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và khô thoáng một cách nhanh chóng.

Ưu điểm, nhược điểm của máy chà sàn liên hợp

Ưu điểm

– Hiệu quả làm sạch cao, trong thời gian ngắn, có thể làm khô tức thi bởi chúng được tích hợp cả chức năng chà sàn lẫn hút bụi.

– Không chỉ chà sàn mà máy liên hợp còn có chức năng làm khô, đánh bóng và bảo dưỡng sàn. Bạn có thể thực hiện nhiều nhu cầu sử dụng của mình cung một lúc mà không phải dùng thêm sự hỗ trợ của các loại máy hút bụi

– Công suất lớn, mô tơ hoạt động mạnh mẽ, tốc độ quay lớn giúp máy có thể làm sạch được trong những không gian có diện tích rộng lớn.

– Một chiếc máy chà sàn liên hợp có thể làm việc bừng 4 – 5 nhân công. Chính vì thế, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho việc thuê nhân công Sở hữu các sản phẩm máy chà sàn liên hợp bạn không phải tốn tiền cho những chi phí ấy nữa.

Nhược điểm

– Thiết kế công kềnh và công suất quá lớn nên ban không thể sử dụng máy trong những nơi có diện tích hẹp. Chỉ phù hợp cho những không gian rộng đến hàng trăm, hàng nghìn mét vuông.

– Tính năng hút bụi bẩn của máy chà sàn không phù hợp cho các loại thảm. Chính vì thế, bạn cũng không thể sử dụng chúng để phục vụ các mục đích làm sạch của mình với các loại thảm văn phòng.

– Chi phí đầu tư ban đầu của các loại máy chà sàn khá cao. Chúng chỉ phù hợp với doanh nghiệp, không phù hợp với các cá nhân hay hộ gia đình

Ứng dụng của máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp được sử dụng rất rộng rãi, trong nhiều lĩnh vực vệ sinh làm sạch hiện nay. Bởi chúng sở hữu rất nhiều nhưng ưu điểm và tính năng ưu việt, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng.

Bạn sẽ thấy các loại máy chà sàn liên hơp được sử dụng chủ yếu tại nơi có không gian có diện tích rộng hàng trăm, hàng nghìn mét vuông. Chẳng hạn như: các trung tâm thương mại, các khu công nghiệp, siêu thị… Đây là những nơi vừa có không gian rộng, vừa có đông người qua lại, nhu cầu làm sạch và tẩy rửa cao.

Chưa hết, máy chà sàn liên hợp còn giúp bạn thực hiện nhu cầu làm sạch trên mọi mặt phẳng khác nhau: sàn đá, sàn gỗ, sàn bê tông…

Các dòng máy chà sàn liên hợp phổ biến có chất lượng tốt nhất

1. Máy chà sàn liên hợp GHIBLI FR15E38

Không chỉ biết đến với những sản phẩm máy chà sàn đơn chất lượng tốt, các loại máy chà sàn liên hợp của thương hiệu nổi tiếng đến từ Italya này cũng được đánh giá rất cao, điển hình là model  GHIBLI FR15E38. Bạn có thể sử dụng máy chà sàn GHIBLI FR15E38 để thực hiện mọi nhu cầu làm sạch của mình.

Thông số kỹ thuật

GHIBLI FR15E38 Thông số kỹ thuật
Công suất 1350W
Nguồn điện áp 220V – 240V / 50Hz
Tiết diện bề mặt chà 385mm
Kích thước bàn hút 487mm
Hiệu suất làm việc 1500m2/h
Công suất mô tơ chà 370W
Tốc độ chà 150 vòng/phút
Áp lực chà 35g/cm2
Công suất mô tơ hút 300W
Lực hút 700mmH2O
Sức gió 28L/S
Độ ồn 65dB
Dung tích bình chứa nước sạch 17L
Dung tích bình chứa nước bẩn 22L
Trọng lượng 40kg
Kích thước 760 x 400 x 550mm

Ưu điểm

– Máy chà sàn GHIBLI FR15E38 có thiết kế lớn, công suất mạnh mẽ. Chúng thường được sử dụng ở những nơi có diện tích lớn từ 1000 – 1600m2.

– Thiết kế khoa học, hiệ đại, đáp ứng được mọi nhu cầu làm sạch của bạn

– Hiệu quả làm sạch đáng kinh ngạc, phù hợp với những nơi có nhu cầu tần suất làm sạch lớn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân công.

– Máy được làm bằng chất liệu bền bỉ, chống được va đập và chịu được lực tác động mạnh. Nhờ đó, tuổi thọ của máy tăng lên đáng kể.

– Tay điều khiển và bánh xe được trang bị, bạn sẽ dê dàng và đơn giản hơn trong việc di chuyển máy đến những vị trí mà mình cần làm sạch.

Ứng dụng

GHIBLI FR15E38 thích hợp sử dụng trong những nơi như bệnh viện, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, các công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh.

2. Máy chà sàn liên hợp GHIBLI FR30E45 TOUCH

GHIBLI luôn biết láy lòng khách hàng bằng những sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt. Ngoài sản phẩm máy chà sản GHIBLI FR15E38, họ còn mang đến cho chúng ta nhiều hơn thế. Đó chính là thiết bị  GHIBLI FR30E45 TOUCH. Là sản phẩm của thương hiệu sản xuất máy móc hàng đầu đến từ Italya, GHIBLI FR30E45 TOUCH luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khiến người sử dụng luôn hài lòng và tin tưởng.

Thông số kỹ thuật

GHIBLI FR30E45 TOUCH Thông số kỹ thuật
Công suất 1350W
Nguồn điện áp 230V / 50Hz
Tiết diện bề mặt chà 450mm
Kích thước bàn hút 650mm
Hiệu suất làm việc 1720m2/h
Công suất mô tơ chà 450W
Tốc độ chà 140 vòng/phút
Áp lực chà 15.5g/cm2
Công suất mô tơ hút 400W
Lực hút 1189mmH2O
Sức gió 28L/S
Độ ồn 62dB
Dung tích bình chứa nước sạch 30L
Dung tích bình chứa nước bẩn 33L
Trọng lượng 71kg
Kích thước 1210 x 560 x 1020mm

Ưu điểm

– Máy thiết kế khoa học, hiện đại với tay điều khiển tiện lợi và bánh xe xoay đa hướng. Nhờ đó, tính linh hoạt của máy đươc đánh giá rất cao.

– Công suất mạnh mẽ cùng lực chà, lực hút lớn, máy giúp bạn giải quyết các vết bẩn trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

– Máy chà sàn công nghiệp GHIBLI FR30E45 TOUCH phù hợp với những không gia có diện tích rộng. Chúng phát huy tốt chức năng của mình ở nhưng nơi rộng khoảng từ 1000 – 1600 mét vuông.

– Bình xả có dung tích lớn, cho phép bạn sử dụng được máy trong một thời gian dài. Nhờ đó, quá trình làm sạch của bạn không bị gián đoạn.

– Cần điều khiển được trang bị giúp bạn thao tác dê dàng cả khi sử dụng lẫn khi di chuyển.

Ứng dụng

Máy chà sàn GHIBLI FR30E45 TOUCH là dụng cụ vệ sinh, chà sàn, đánh bóng, bảo dưỡng, không thể thiếu tại các nhà xưởng, bệnh viên, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại….

3. Máy chà sàn liên hợp Nilfisk SC351

Nilfisk SC351 là sàn phẩm máy công nghiệp đến từ Hungary. Đươc trang bị đầy đủ những công nghệ làm sạch tiên tiến, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Nilfisk SC351 chưa một lần khiến người sử dụng phải thất vọng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm máy chà sàn liên hợp cao cấp chất lượng tốt, thì Nilfisk SC351 chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Máy chà sàn liên hợp Nilfisk SC351

Thông số kỹ thuật

Nilfisk SC351 Thông số kỹ thuật
Nguồn điện áp 220V / 50Hz
Công suất 450W
Động cơ cọ 260W
Công suất động cơ chân không 200W
Luồng khí 17.8L/s
Chân không 6.9 kPa
Hiệu quả làm sạch 1480/890m2/h
Chiều rộng chà 370mm
Lưu lượng nước 0.25/0.5L/m
Đường kính cọ / pad 370 / 355mm
Áp lực chà 27kg
Tốc độ chà 140 Rpm
Trọng lượng 73kg
Kích thước 730 x 485 x 450mm

Ưu điểm

– Trên  Nilfisk SC351 được trang bị bảng điều khiển với 4 chức năng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chế độ vận hành máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rất đơn giản và dễ dàng.

– Bình chứa được thiết kế đặc biệt, có thể thao rời ra được giúp bạn dễ dàng trong các thao tác thay nạp nguyên liệu và sử dụng máy thật dễ dàng.

– Nilfisk SC351 sở hữu bàn chải siêu bền và lưỡi vắt polyurethanekết hợp với bàn chải Prolene 14″, nhờ đó, chất lượng và hiệu quả làm sạch vô cùng cao.

– Chất liệu làm máy bền bỉ, bảo vệ cực tốt các bộ phận bên trong. Vì thế, tuổi thọ máy cao và thời gian sử dụng được lâu.

– Thiết kế máy hiện đại và vô cùng khoa học, hộ trợ bạn được trong hầu hết tất cả các nhu cầu làm sạch khác nhau.

Ứng dụng

Máy chà sàn liên hợp Nilfisk SC351 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực làm sạch, đặc biệt cho những nơi có không gian rộng như các siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện….

4. Máy chà sàn liên hợp Clepro C43B

Clepro là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các thiết bị làm sạch. Trong đó, máy chà sàn liên hợp Clepro C43B là một trong những sản phẩm điển hình và cao cấp nhất. Chúng có thể đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích làm sạch của doanh nghiệp bạn. Trên thị trường hiện nay, đây chín là thiết bị được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Máy chà sàn liên hợp Clepro C43B

Thông số kỹ thuật

Clepro C43B Thông số kỹ thuật
Công suất 1750W
Đường kính bàn chà 415mm
Nguồn điện áp 220V / 50Hz
Thành gạt nước 755mm
Độ dài dây điện 18m
Độ ồn < 74dB
Tốc độ vòng quay 168 rpm/phút
Động cơ bàn chải chà 750W
Tốc độ làm sạch 1830m2/h
Công suất động cơ hút 1000W
Dung tích bình chứa nước sạch 31L
Dung tích bình chứa nước bẩn 23L
Trọng lượng 77kg
Kích thước 1090 x 780 x 780 mm

Ưu điểm

– Clepro C43B được trang bị công nghệ hiện đại cho hiệu quả làm sạch cao, giúp bạn xử lý tốt mọi nhu cầu làm sạch của mình.

– Công suất máy lớn cũng lực hút mạnh mẽ giúp bạn đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng.

– 2 bình chứa được bố trí riêng biệt giúp máy thực hiện được cả 2 chức năng hút và chà của mình.

– Máy được làm bằng chất liệu cap cấp, bền bỉ

– Thiết kế khoa học, tiện lợi với bộ điều khiển và bộ bánh xe xoay. Bạn có thể di chuyển máy đến bất cứ địa điểm nào bạn muốn mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Ứng dụng

Không những sở hữu chức năng chà sàn có đạt hiệu quả cao, Clepro C43B còn có khả năng hút sạch chất bẩn mang đến năng suất làm sạch đến không ngờ. Chính vì thế, chúng được sử dụng chủ yếu trong các nhu cầu làm sạch tại những nơi có diện tích rộng như siêu thị, khách sạn, nhà hàng trung tâm thương mại, bênh viện…

5. Máy chà sàn liên hợp Sauber SBS 35E

Nếu bạn yêu thích và ưa chuộng các sản phẩm máy móc công nghiệp đến từ Đức, chắc chắn không thể bỏ qua máy chà sàn Sauber SBS 35E. Chúng là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng làm sạch theo công nghệ của Đức. Bởi vậy, Sauber SBS 35E dược đánh gá rất cao cả về chất lượng và thiết kế. Những điều tuyệt vời mà chúng mang đến luôn khiến khách hàng phải trầm trồ và hài lòng.

Máy chà sàn liên hợp Sauber SBS 35E

Thông số kỹ thuật

Sauber SBS 35E Thông số kỹ thuật
Hiệu suất tối đa 1800 m2/h
Kích thước bàn chải 455mm
Tốc độ bàn chải 158 vòng/phút
Áp lực bàn chà 30kg
Chiều dài bàn hút 770mm
Dung tích bình chứa nước sạch 35L
Dung tích bình chứa nước bẩn 25L
Công suất mô tơ bàn chải 1200W
Công suất mô tơ bàn hút 1300W
Trọng lượng 79kg
Kích thước 1060 x 645 x 1150 mm

Ưu điểm

– Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của Đức, chất lượng đạt chuẩn châu Âu luô mang đến cho bạn sự hài lòng.

– Công suất chà là 1200W cùng với công suát út 1300W giúp bạn xử lý mọi vết bẩn một cách dê dàng và đơn giản

– Năng suất làm việc của máy bằng 4 – 5 nhân công. Khi sở hữu máy chà sàn Sauber SBS 35E bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

– Dung tích bình chứa lớn, giúp bạn có thể sử dụng máy trong một thời gian dài mà không cần phải thay. Quá trình làm sạch của bạn cũng không bị gián đoạn.

– Động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ chất liệu làm máy cao cấp. Chính vì thế, mà có tể hoạt động ổn định trong một thời gian dài liên tục.

Ứng dụng

Máy chà sàn liên hợp được ứng dụng trong mọi lĩnh vực chà sàn công nghiệp. Chũng chính là những thiết bị không thể thiếu cho bất cứ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp làm dịch vụ vệ sinh.

Các lưu ý khi lựa chọn máy chà sàn liên hợp

Mày chà sàn liên hợp được lựa chọn chủ yếu để làm sạch các vết bẩn cong nghiệp tại những nơi có nhu cầu làm sạch cao. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn chúng một cách kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Các lưu ý khi lựa chọn máy chà sàn liên hợp dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và hài lòng nhất.

– Thương hiệu máy 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cũng như các thương hiệu sản xuất, phân phối các thiết bị làm sạch, các loại máy chà sàn khác nhau. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để có được sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Một số thương hiệu máy chà sàn nổi tiếng mà ban có thể lựa chọn chính là Karcher, HiClean, Clepro, Saube, Nilfisk, GHIBLI…

– Khối lượng và kích thước máy

Khi lựa chọn các loại máy chà sà liên hợp, bạn nên lưu ý đến kích thước và trọng lượng của máy, sao cho phù hợp với không gian bạn cần làm sạch. Nếu không gian của bạn không quá lớn, bạn nên ưu tiên những loại máy chà sàn liên hợp mini. Chúng sẽ giúp bạn làm sạch từng ngõ ngách, đến từng vị trí khó tiếp cận nhất. Ngược lại, nếu bạn cần làm sạch trong những không gian rộng, các loại máy chà sàn cần có trọng lượng và kích thước tương đối đủ để đáp ứng các nhu cầu của bạn.

– Công suất máy

Đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi bạn lựa chọn máy chà sàn liên hợp. Công suất mà bạn nên lựa chọn sẽ phụ thuộc vào diện tích không gian cũng như ần suất bạn cần làm sạch. Bạn sử dung máy trong khoảng thời gian bao lâu 1 ngày. Mức công suất cần phù hợp và áp ứng được tất cả những nhu cầu của bạn. Như vậy, mục đích sử dụng máy chà sàn liên hợp của bạn mới đạt được hiệu quả cao nhất.

– Địa chỉ bán máy chà sàn

Mua máy chà sàn ở đâu cũng là một trong những lưu ý bạn cần quan tâm. Trên thực tế, địa chỉ bán quyết định đến 90% chất lượng của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để đặt niềm tin của mình. Và điều quan trọng hơn hết là được sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất.

Với những máy chà sàn liên hợp cùng với các lưu ý khi lựa chọn mà chúng tôi bật mí trên đây chắc chắn bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất cho mình. Khi có trong tay các thiết bị máy chà sàn liên hợp, bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề về tất cả các loại bụi bẩn hay rác thải làm ảnh hưởng đến sàn và cuộc sống của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn.

Ngoài ra nếu có nhu cầu cao hơn bạn có thể tham khảo máy chà sàn ngồi lái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *