Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn, tai sao bạn nên mua?

Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn, tai sao bạn nên mua?

Máy chà sàn ra đời dựa trên nhu cầu làm sạch ngày càng cao của con người. Chúng có chức năng và nhiệm vụ chính để đánh bóng và chà rửa các loại sàn. Máy chà sàn ngày càng được lựa chọn sử dụng nhiều và phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động của máy chà sàn như thế nào không phải ai cũng biết. Chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu nguyên lý hoạt động của các loai máy chà sàn hiện nay. Từ đó, bạn sẽ biết vì sao chúng ta nên mua và sử dụng các loại máy chà sàn.

Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn

1. Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là gì? Cấu tạo và công dụng

Mày chà sàn đơn chỉ có duy nhất một chức năng là chà sàn. Vậy nên, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng khá đơn giản. Khi sử dụng các loại máy chà sàn đơn, bạn cần phải sử dụng kèm các loại máy hút bụi công nghiệp. Như vậy, hiệu quả làm sạch của chúng mới đạt được ở mức cao nhất.

Thao tác đầu tiên bạn cần thực hiện trước khi sử dụng máy chà sàn đơn chính là lắp bà chải vào máy. Bàn chải sẽ giúp bạn chà sạch bất cứ một vết bẩn nào trên sàn. Chúng hoạt động xoay đều dựa trên nguyên lý chuyển động của mô tơ.

Khi bạn bật công tắc cho máy vậy hành mô tơ của máy chà sàn cũng hoạt động. Chúng khiến cho bàn chf của máy chuyển động xoay đều. Đồng thời, dung dịch làm sạch sẽ được di chuyển theo cần máy đi từ thùng chứa đến bàn chà.

Trong quá trình di chuyển, chúng sẽ bị kiểm soát bởi van điều chỉnh. Lượng hóa chát và lượng nước dùng để chà sàn vì thế mà được điều chỉnh một cách hợp lý, đủ để đáp ứng các nhu cầu làm sạch khác nhau của bạn.

Mọi công tắc và các phụ kiện đi kèm đều được trang bị sẵn trên máy với những vị trí vô cùng tiện lợi. Chính vì vây, bạn khá dễ dàng trong mọi nhu cầu làm sạch của mình và hiệu quả đạt được là cao nhất.

2. Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn liên hợp

Top 8 máy chà sàn công nghiệp nhà xưởng tốt nhất và cách lựa chọn

Máy chà sàn liên hợp có khả năng thực hiện được nhều chức năng cùng một lúc. Chúng vừa có thể chà sàn, vừa có thẻ hút sạch các chất bẩn, nước thải sinh ra trong quá trình chà sàn.

Nhờ đó hiệu quả làm sạch diễn ra một cách hoàn hảo và triệt để. Bạn không cần đến sự hỗ trợ của các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp.

Chính vì đa chức năng nên cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng cũng phức tạp hơn so với các loại máy chà sàn đơn.

Đầu tiên, để máy có thể hoạt động được, trước hết bạn cần bật công tắc khởi động. Sau đó, hóa chất sẽ được đưa từ thùng chứa nên thân máy nhờ cần gạt.

Năng lượng từ mô tơ chà khiến cho bàn chà chuyển động. Lúc này, dung dịch hóa chất chuyên dụng dùng để chà sàn sẽ kết hợp với bàn chà xoay, tiến hàng làm sạch và đánh bay các vết bẩn trên mặt sàn.  

Mô tơ van nước kết hợp với van điều chỉnh sẽ giúp bạn lấy được một lượng nước và lượng dung dịch vừa phải từ bình chứa nước sạch đáp ứng tốt các nhu cầu làm sạch khác nhau của bạn.

Khác với máy chà sàn đơn máy chà sàn liên hợp đươc trang bị cả bộ phận hút. Khi mô tơ chà sàn hoạt động, mô tơ hút cũng được khởi động theo. Chúng nhanh chóng hút sạch các chất thải, nước bản sinh ra trong quá trình chà sàn. Nước bẩn này sẽ được đưa đến bình chứa nước bẩn.

Tại sao bạn nên mua và sử dụng các loại máy chà sàn?

Máy chà sàn là thiết bị khá quen thuộc hiện nay. Các doanh nghiệp thường lựa chọn chúng để đáp ứng các nhu cầu làm sạch của mình. Những ly do dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn và doanh nghiệp mua và sử dụng các sản phẩm máy chà sàn.

– Máy chà sàn là thiết bị không thể thiếu của ngành dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh là một trong những ngành công nghiệp đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Bởi vậy, những doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh xuất hiện ngày càng nhiều và cực kỳ phát triển.

Đối với những ngành dịch vụ vệ sinh các loại máy chà sàn là thiết bị không thể thiếu. Doanh nghiệp nhất định phải sở hữu một thiết bị chuyên dụng như vậy.

Không chỉ riêng các doanh nghiệp kinh doanh trong ngày vệ sinh, mà các daonh nghệp làm trong ngành dịch vụ cũng rất cần đế các loại máy chà sàn. Chẳng hạn như các resort, khách sạn, trung tâm thương mại…

– Hiệu quả làm sạch được đảm bảo

Khi chưa có máy chà sàn xuất hiện trên thị trường, người ta thường sử dụng các phương pháo thủ công như lau chùi, dọn dẹp và sử dụng sức lao động của con người.

Tuy nhiên, hiệu quả àm sạch không cao. Với những diện tích rộng như nhà xưởng, bệnh viện các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng… khối lượng công việc dọn vệ sinh rất nhiều. Có khi họ còn bị “cháy” nhân lực dọn vệ sinh. Điều này cản trở không nhỏ đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Các loại máy chà sàn giúp bạn thực hiện nhanh chóng những nhu cầu làm sạch này trong một thời gian ngắn. Với hiệu quả làm sạch bất ngờ nhờ công suất lớn bạn không cần phải lo lắng bất cứ về loại vết bẩn trên sàn nào.

Nhờ đó, không gian của bạn luôn sạch sẽ thu hút được một lượng khách lớn, mang đến nguồn thu và lợi nhuận không nhỏ cho doanh nghiệp.

– Máy chà sàn giúp bạn tiết kiệm

Sở hữu các loại máy chà sàn, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều khoản trong đó chi phí và công sức là 2 yếu tố hàng đầu. Máy chà sàn sở hữu công suất lớn, năng suất làm việc của chúng bằng 4 – 5 nhân công bình thường.

Chúng giúp bạn giải quyết nhu cầu làm sạch một cách nhanh chóng. Nhờ đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để thuê nhân công dọn dẹp vệ sinh.

Mặt khác thời gian cũng được tiết kiệm một cách triệt để nhờ vào tốc độ làm sạch của chúng. Bạn chỉ cần đầu tư một khoản chi phí vừa phải ban đầu để mua các loại máy chà sàn. Những việc còn lại sẽ được chúng lo.

Với những điều tuyệt vời mà máy chà sàn mang lại, nhất định bạn nên sở hữu một chiếc máy khi có nhu cầu sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy cha sàn khá đơn giản, không có gì phức tạp những hiệu quả và những gì chúng mang đến cho người sử dụng vô cùng lớn.

Khi có nhu cầu và mục đích làm sạch, bạn nhất định không thể bỏ qua các sản phẩm máy chà sàn. Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tuyệt vời này, đừng ngần ngại, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *