Top 4 máy chà sàn ngồi lái tốt nhất và cách lựa chọn

Top 4 máy chà sàn ngồi lái tốt nhất và cách lựa chọn

Mày chà sàn là thiết bị không thể thiếu trong nhu cầu làm sạch của các doanh nghiệp hiên nay. Máy chà sàn ngồi lái là một trong 3 loại máy chà sàn được sử dụng rất phổ biến. Bởi tính năng tiện lợi và cấu tạo vô cùng đặc biệt. Vậy máy chà sàn ngồi lái là gì? Chúng có cấu tạo và được ứng dụng ra sao? Những máy chà sàn ngồi lái nào được lựa chọn nhiều và chất lượng cao nhất? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây.  

Tìm hiểu máy chà sàn ngồi lái là gì?

Top 4 máy chà sàn ngồi lái tốt nhất và cách lựa chọn

Định nghĩa máy chà sàn ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái là loai thết bi máy chà sàn đặc biệt hơn hai loại máy chà sàn còn lại.Tuy nhiên, chúng đều là những thiết bị làm sạch chuyên dụng được sử dụng trong các doanh nghiệp hy những nơi có diện tích và nhu cầu làm sạch lớn.  Ngoài iệu quả làm sạch cao, chúng còn có thể hút sạch nước bẩn và chất dơ. Nhờ đó, mục đích làm sạch của bạn có thể đạt được hiệu quả ở mức cao nhất.

Gọi là máy chà sàn ngồi lái vì chúng có thêm khoang lái để người sử dụng chũng có thể ngồi vào đó và vận hành máy. Chúng được ví như một chiếc ô tô mini. Chúng đi đến đâu, máy chà sàn được làm sạch tới đó. Kích thước của máy chà sàn ngồi lái chính vì thế cũng khá lớn, hơn hẳn so với các loại máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp

Cấu tạo máy chà sàn ngồi lái

Cấu tạo máy chà sàn ngồi lái

Sở hữu những chức năng đặc biệt, nên cấu tạo của chúng cũng đặc biệt để thực hiện tôt những chức năng của mình. Máy chà sàn ngồi lái bao gồm các bộ phận sau:

– Buồng lái

Đây chính là bộ phận điều khiển của máy chà sàn ngồi lái. Người sử dụng sẽ ngồi vào buồng lái, sử dụng vô lăng và điều khiển máy chà sàn đến những vị trí mà mình có nhu cầu làm sạch.  Nhờ đó, các loại máy chà sàn có người ngồi lái này có tính linh hoạt rất cao, bạn cũng không mất nhiều công sức để có thể di chuyển.  Chúng chính vì có cấu tạo thêm buống lái nên máy có kích thước và trọng lượng lớn hơn nhiều các loại máy chà sàn khác.

– Động cơ máy

Đối với bất cứ một sản phẩm máy chà sàn nào, động cơ máy đều là bộ phận giữ một va trò quan trọng nhất giúp máy hoatj động một cách ốn định. Máy chà sàn có người lái sở hữu cả mô tơ chà và mô tơ hút. Chính vì thế, chúng vừa có thể chà, đánh bóng sàn, vừa có thể làm sạch và khô sàn ngay lập tức. Hiệu ủa làm sạch mà máy mang đến luôn khiến bạn hài lòng.

– Bình chứa

Bình chứa nước sạch và bình chứa nướ bẩn được bố trí cạnh nhau. Bạn rất tiện lợi trong quá trính sử dụng máy. Thêm vào nữa, dung tích của bình chứa khá lớn,  nên thời gian sử dụng máy có thể được kéo dài.

– Bàn chà

Chúng có chức năng đánh bay tất cả các vết bẩn trên sàn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bàn chà làm sạch dựa trên nguyên lý quay, nhờ vào hoạt động của mô tơ chà. Chúng còn được trang bị thêm nhiều loại bàn chà khác nhau. Bạn có thể sử dụng máy để thực hiện bất cứ nhu cầu làm sạc h nào.

– Bộ phận hút

Bộ phận hút trong máy chà sàn bao gồm mô tơ hút, cần hút và ống hút. Chúng làm nhiệm vụ hút sạch những chất bẩn và nước thải sinh ra sau quá trình chà sàn. Chính vì thế, máy chà sàn ngồi lái đi đến đu, vết bẩn được làm sạch đến đó.

Ứng dụng của máy chà sàn có người lái trong cuộc sống

Máy chà sàn ngồi lái là thiết bị làm sạch vô cùng hiện đại. Bởi vậy, chúng đươc ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực làm sạch trong cuộc sống.  Máy vừa được sử dụng để lau sàn, đánh bóng, vừa được dùng để đáp ứng mục đích hút chất bẩn, chất dơ. Nhờ đó, nhu cầu làm sạch của bạn có thể đạt được ở mức hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng máy chà sàn có người ngồi lại để làm sạch sàn tại những không gian có diện tích rộng lớn. Chúng ta có thể thấy chúng được sử dụng rất phổ biến ở những nơi như resort, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, các xưởng sản xuất, những nơi công cộng như bệnh viện, trường học…

Mà chà sàn ngồi lái vừa giúp bạn tiết kiêm nhân công, sức lực, vừa giúp bạn đạt được mục đích với hiệu quả làm sạch ở mức cao nhất. Đây là thiết bị cô cùng cần thiết và giữ một vai trò quan trọng với bát cứ doanh nghiệp nào.

Các dòng máy chà sàn ngồi lái phổ biến

1. Máy chà sàn ngồi lái Grammy GM125 – 85B

Máy chà sàn ngồi lái Grammy GM125 – 85B là một trong những sản phẩm điển hình nhất cho các thiết bị máy chà sàn của thương hiêu Grammy.  Đây cũng là một thương hiệu máy móc, thiết bị làm sạch rất nổi tiếng đến từ Đức. Họ được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng và hiệu quả làm sạch tuyệt vời cũng như thiết kế vô cùng tiện lợi. Grammy GM125 – 85B có thể giúp bạn thực hiện được rất nhiều nhu cầu làm sạch khác nhau.

Máy chà sàn ngồi lái Grammy GM125 - 85B

Thông số kỹ thuật

Máy chà sà ngồi lái Grammy GM125 – 85B Thông số kỹ thuật
Thanh hút nước 1100mm
Năng suất làm việc 6500m2/h
Đường kính làm việc 850 mm
Tốc độ quay 160 rpm
Voltage 6 VDC x 4 200AH
Mô tơ chà 560W x 2
Mô tơ hút 450W
Mơ tơ trợ lực 400W
Áp lực bàn chải 40kg
Bình chứa nước sạch 115L
Bính chứa nước bẩn 125L
Độ ồn 58dB
Bán kính quay 1910mm
Trọng lượng 225kg
Kích thước 1485 x 679 x 1320mm

Ưu điểm

– Máy chà sàn có người ngồi lái Grammy GM125 – 85B được trang bị 2 bài chải. Vì thế, chúng có thể chà sàn trong bán kính rộng. Hiệu quả làm sạch được đánh giá cao. Máy có thể giải quyết các mục đích làm sạch của bạn ở những nơi có không gian rộng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

– Công suất máy cực lớn, năng suất làm việc cao.

– Bình chứa nước bẩn và nước sạch cực đại. Bạn không tốn nhiều thời gian và công sức cho việc thay thế chúng.

– Thiết kế vô cùng tiện lợi với khoang có người lái. Bạn chỉ cần điều khiến máy bằng vô lăng đến những nơi mình cần làm sạch là được

– Có nhiều mô tơ động cơ tích hợp để nâng cao hiệu quả làm sạch. Tuy nhiên, máy lại hoạt động cực kỳ êm ái, độ ồn thấp nên có thể làm vệc tại những nơi có đôg người qua lại mà không ảnh hưởng đến mọi  người cũng như môi trường xung quanh.

Ứng dụng

Với những ưu điểm nổi bật và tính năng vượt trội máy mang lại, máy chà sàn Grammy GM125 – 85B được ứng dụng rông rãi trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất, các tòa cao ốc, khu du lịch, nghỉ dưỡng resort 5 sao, trung tâm thương mại lớn…

2. Máy chà sàn ngồi lái Fimap MXR22

Một chiếc máy chà sàn sẽ giúp bạn thực hiện được vô số các nhu cầu làm sạch khác nhau và sức lực của con người khó có thể giải quyết được. Một trong những máy chà sàn có thể thực làm tốt nhiệm vụ ấy chính là máy chà sàn Fimap MXR22. Được trang bị những công nghệ tiên tiến, hiện đại, Fimap MXR22 nên là thiết bị được bạn lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu.

Máy chà sàn ngồi lái Fimap MXR22

Thông số kỹ thuật

Mày chà sàn ngồi lái Fimap MXR22 Thông số kỹ thuật
Thanh gạt nước 705 – 800 mm
Độ rông làm việc 560mm
Đường kính bàn chải 560mm / bàn chải
Mô tơ chà 450W
Tốc độ chà 140 vòng/phút
Áp lực bàn chải 23kg
Mô tơ hút 310W
Mô tơ trợ lực 300W
Lối đi tối thiểu 1540mm
Độ dốc 8%
Hiệu quả làm viêc 2632 m2/h
Dung tích bình chứa nước sạch 65L
Dung tích bình chứa nước bẩn 75L
Trọng lượng 110kg
Kích thước 1265 x 1030 x 600mm

Ưu điểm

– Máy chà sàn ngồi lái có thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn. Với kích thước mà máy sở hữu, chúng có thể di chuyển vô cùng tiện lợi và dễ dàng tại các địa điểm có diện tích rộng, mà không gặp trở ngại hay bất cứ khó khăn nào.

– Máy không những được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mà còn được làm bằng chất liệu cao cấp, có thể chịu được lực tác động mạnh từ môi trường bên ngoài trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, máy có độ bền cao.

– Thùng chứa nước sạch và nước bẩn được bố trí cạnh nhau ngay trên thân máy giúp cho quá trình làm sạch diễn ra tiện lợi hơn. Bạn cũng không phải mất nhiều công sức cho việc đổ nước hay thay nước thường xuyên. Thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn.

– Máy sử dụng acquy để hoạt động. Chính vì thế, máy giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu cũng như hoạt động một cách ổn định.

– Cực kỳ dễ để có thể điều khiển được máy chà sàn Fimap MXR22. Bạn chỉ cần điều chỉnh vô lăng là có thể đến bất cứ địa điểm nào mình cần làm sạch.

Ứng dụng

Máy chà sàn ngồi lái Fimap MXR22 được ứng dụng trong hầu hết các nhu cầu làm sạch. Chúng được sửu dụng để đánh bóng, chà sàn tại những nơi có diện tích rộng như các tòa nhà cao ốc, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

3. Máy chà sàn ngồi lái BRIO 75 – 550 RIDE ON

BRIO 75 – 550 RIDE ON luôn gây được ấn tượng với người sử dụng cả ở thiết kế lẫn chất lượng và hiệu quả làm sạch mà chúng mang đến. Đây cũng chính là thiết bị mà bạn nên ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu. Bởi chúng không bao giờ khiến bạn phải thấ vọng, cho dù đó là nhu cầu gì đi chăng nữa.

Máy chà sàn ngồi lái BRIO 75 - 550 RIDE ON

Thông số kỹ thuật

Máy chà sàn ngồi lái BRIO 75 – 550 RIDE ON Thông số kỹ thuật
Hiệu suất làm việc tối đa 3000 m2/h
Kích thước bàn chải 2 x 280mm
Tốc độ bàn chải 190 rpm
Áp lực bàn chải 20kg
Chiều dài bàn hút 650mm
Dung tích bình chứa nước sạch 75L
Dung tích bình chứa nước bẩn 85L
Dung tích bình acquy 150Ah
Công suất mô tơ bàn chải 2 x 200W
Công suất mô tơ bàn hút 530W
Công suất mô tơ điều khiển 450W
Trọng lượng 143kg
Kích thước 1150 x 780 x 1425

Ưu điểm

– Máy chà sàn có người lái BRIO 75 – 550 RIDE ON sử dụng loại bàn chải tròn. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng máy để đáp ứng được mọi nhu cầu làm sạch trên tất cả các mặt sàn mà bạn muốn.

– Thiết kế máy vô cùng độc đáo, nhỏ gọn và tiện lợi, giúp bạn dê dàng di chuyển được trog những nơi có lối đi hẹp, nhiều đồ đạc.

– Được trang bị hệ thống Ecoray® độc quyền của hãng. Bạn có thể làm sạch sàn nhất và diệt mọi loại khuẩn nếu không sử dụng các loại dung dịch hóa chất.

– Chỗ ngồi và vô lăng lớn, mang đến cho bạn sự thoải mái khi điều khiển thiết bị.

– Bình chứa nước sạch và nước bẩn riêng biệt, có diện tích lớn nên vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng

Máy chà sàn ngồi lái BRIO 75 – 550 RIDE ON được ứng dụng để làm sạch trong các không gian có diện tích trung bình và lớn. Bởi vậy, bạn có thể dùng chúng để thực hiện mọi nhu cầu làm sạch của mình.

4. Máy chà sàn ngồi lái Grammy GM MINI

Grammy là một thương hiệu chuyên cung cấp phân phối các thiết bị máy móc làm sạch đến từ Đức. Những sản phẩm của họ đều được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả làm sạch. Đặc biệt là sản phẩm máy chà sàn ngồi lái Grammy GM MINI. Đây chính là thiết bị mà bạn nên ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng các thiết bị máy chà sàn.

Máy chà sàn ngồi lái Grammy GM MINI

Thông số kỹ thuật

Máy chà sàn ngồi lái Grammy GM MINI Thông số kỹ thuật
Mô tơ trợ lực lái 400W
Acquy 2 x 150Ah
Chiều dài thanh hút nước 1020mm
Đường kính bàn chải 700mm
Công suất mô tơ chà 405W x 2
Công suất mô tơ hút 450W
Mô tơ trợ lực 400W
Tốc độ bàn chải 148rpm
Bè rộng làm việc 710mm
Dung tích bình chứa nước sạch 70L
Dung tích bình chứa nước bẩn 75L
Hiệu quả làm việc 5000m2/h
Khối lượng 310kg
Kích thước 1230 ×820×1200mm

Ưu điểm

– Thiết kế của máy rất độc đáo và tiện lợi. Kiểu dáng công nghiệp đẹp và vô cùng bắt mắt

– Vô lăng điều khiển kết hợp với bánh xe và hoạt động bằng acquy nên bạn có thể di chuyển máy đến mọi địa điểm làm sạch một cách dễ dàng. Hơn thế, bạn còn có thể điều chỉnh được tốc độ của máy tùy thuộc vào diện tích không gian.

– Máy chà sàn ngồi lái Grammy GM MINI là loại máy chà sàn liên hợp nên chúng vừa có khả năng chà sàn, vừa có khả năng hút nước mang đến hiệu quả làm sạch cao nhất cho người sử dụng.

– Động cơ máy hoạt động êm ái và ổn định trong một thời gian dài. Cính vì thế, bạn có thể sử dungj ở mọi không gian khác nhau mà không sợ gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

– Máy hoạt động bền bỉ, tuổi thọ của máy cao

Ứng dụng

Máy chà sàn Grammy GM MINI được ứng dụng để làm sạch, đánh bòng và bảo dưỡng các loại sàn tại nhà xưởng, nhà kho, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc, bệnh viện, nhà hàng…

Các lưu ý để lựa chọn được máy chà sàn ngồi lái chất lượng tốt nhất

Máy chà sàn có người ngồi lái là thiết bị làm sạch được ưa chuộng và lựa chọn rất phổ biến. Các thết bị trên thị trường hiện nay cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Bởi vậy, để lựa chọn được một thiết bị chất lương tốt, đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của mình bạn cần có những lưu ý sau:

– Lựa chọn máy theo nhu cầu sử dụng của mình

Bạn sử dụng máy chà sàn với nhu cầu gì? Ở diện tích nào và tần suât sử dụng máy ra sao. Căn cứ vào đó, ban sẽ lựa chọn được máy chà sàn phù hợp với nhu cầu với mức công suất hợp lý và đáp ứng tốt mọi nhu cầu làm sạch. Lưu ý lựa chọn máy theo đúng nhu cầu là một trong những lưu ý quan trong nhất mà bạn không bao giờ được bỏ qua khi mua máy chà sàn ngồi lái.

– Lựa chọn thương hiệu uy tín

Thị trường các thiết bị làm sạch đặc biệt là máy chà sàn chưa bao giờ sôi động và náo nhiêt như hiện nay.  Chúng là sự góp mặt của hàng trăm, hàng nghìn các thương hiệu cũng các loại máy chà sàn khác nhau. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để được ở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Bạn có thể đặt niềm tin vào các lại máy chà sàn của các thương hiệu như: Grammy, HiClean, Supper Clean,  Camry….

– Lưu ý đến giá của sản phẩm

Ngoài chất lượng máy chà sàn, giá thành của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố hàng đầu mà bạn cần phải lưu ý. Mức giá của những chiếc máy chà sàn tầm trung có giá dao động khoảng từ 50 triệu đến 70 triệu đồng. Bạn có thế căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiên tài chính của mình để mua được sản phẩm phù hợp. Lưu ý rằng không nên lựa chọn những sản phẩm quá rẻ, cũng không cần thiết chọn những sản phẩm quá đắt tiền. Hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Sở hữu top 4 máy chà sàn ngồi lái được giới thiệu ở trên, chắc chắn, bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy chà sàn.Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi. Chắc chắn, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *